Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Lạc nội mạc tử – Nguyên nhân của vô sinh nữ

Ra đời của một em bé khỏe mạnh là một sự kiện lớn trong cuộc sống của phụ nữ, nhưng bây giờ rất nhiều phụ nữ bị vô sinh nhưng gặp khó khăn. Lý do chủ yếu là phụ nữ vô sinh từ nội mạc tử cung. Lạc nội mạc tử là nguyên nhân của vô sinh nữ là một kẻ giết người chính.

Lạc nội mạc tử có thể gây vô sinh, nhưng cũng có một tỷ lệ cao của bệnh vô sinh. Endometriosis gây vô sinh thật đơn giản nhất là nó có thể gây dính tử cung sau một chút, hoạt động kém, cũng gây ra dính ống dẫn trứng, dẫn đến nhu động ống dẫn trứng yếu. Endometriosis nặng có thể gây tắc nghẽn ống dẫn trứng, dẫn đến tinh trùng và trứng thụ tinh di chuyển chạy hạn chế ngăn trở và khả năng sinh sản.

Xem thêm
  vo-sinh-nu

  Lạc nội mạc tử – Nguyên nhân của vô sinh nữ

  Khi endometriosis buồng trứng trong nang lớn hơn sẽ ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng. Các cơ chế lý do lạc nội mạc tử nguyên nhân vô sinh ở ngoài lý do cơ học, có miễn dịch, nội tiết trong những năm gần đây, các nhà khoa học tin rằng. Lạc nội mạc tử có thể được sử dụng như là một tự kháng nguyên, các chức năng miễn dịch của phụ nữ với cường giáp, như kháng thể anti-nội mạc tử cung gây ra sự gia tăng của các tế bào lympho và đại thực bào. Khi kháng thể anti-nội mạc tử cung đối với sản nội mạc tử cung phản ứng kháng nguyên-kháng thể bình thường, một số lượng lớn các đại thực bào có thể nuốt tinh trùng, cũng không có lợi cho việc thụ thai.

  Endometriosis gây ra các yếu tố vô sinh nội tiết chủ yếu liên quan đến việc tiết prostaglandin. Endometriosis nó đã được xác nhận có thể sản xuất ra nhiều prostaglandin. Hormone này vào tử cung và ống dẫn trứng có một co mạnh của cơ trơn, sự hủy diệt của các vận động của ống dẫn trứng tử cung bình thường và “yên tĩnh” nhà nước can thiệp tinh trùng, trứng trong đường sinh sản và khả năng sinh sản chạy cấy và dẫn đến vô sinh.

  vo-sinh-nu-2

  Lạc nội mạc tử – Nguyên nhân của vô sinh nữ

  Nữ vô sinh, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình. Nói sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc gia đình, cần phát hiện sớm nội mạc tử cung ở những phụ nữ phải được điều trị kịp thời, càng để lâu bệnh càng khó chữa.

  Hãy đến các phòng khám phụ khoa chuyên khoa để được các bác sỹ tư vấn và đưa ra những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám uy tín nhất. Với đội ngũ bác sĩ giàu năm kinh nghiệm chắc chắn bệnh của bạn sẽ được khắc phụ sớm nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288