Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Làm sao để phá thai an toàn mà không đau đớn?

lam-sao-de-pha-thai-an-toan-ma-khong-dau-donLàm sao để phá thai an toàn là một trong những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ đặt ra, đặc biệt là đối với các bạn gái chưa lập gia đình. Phá thai là một trong những vấn đề mà phái nữ cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Vậy phá thai an toàn là gì?

Xem thêm

  Phá thai an toàn cần phải được thực hiện tại những cơ sở, trung tâm sản phụ khoa uy tín và tin cậy, các bác sĩ thực hiện có chuyên môn sâu, thiết bị y tế hiện đại, sạch sẽ, vô trùng, phòng thủ thuật thoáng mát, bảo đảm tiện nghi, chất lượng, sẵn sàng cấp cứu kịp thời nếu có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

  Làm sao để phá thai an toàn và đảm bảo sức khỏe

  Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh cho biết, phá thai dù ở bất cứ lứa tuổi nào cũng phải cần hết sức cẩn thận, rất nhiều bạn gái do tâm lý e ngại xấu hổ mà tùy tiện lựa chọn những cơ sở không đảm bảo theo tiêu chuẩn y tế, đã phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng và nguy hiểm đến tính mạng, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nữ.

  Chính vì thế, trước khi đi tới quyết đinh này, chị em cần phải suy nghĩ và tìm hiểu thật kĩ. Vậy làm sao để phá thai an toàn? Các bác sĩ cho biết, phá thai an toàn hay không cần phải phụ thuộc vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ và đặc biệt là cần phải lựa chọn phương pháp nạo hút thai không đau, phù hợp nhất với tình trạng của thai phụ.

  Một số gợi ý tham khảo cho chị em về các phương pháp phá thai an toàn: phá thai bằng thuốc thường được thực hiện khi thai nhi khoảng 1 – 7 tuần, hút thai làm làm khi thai nhi chưa vượt quá 8 tuần tuổi, nạo thai thực hiện khi thai nhi chưa quá 12 tuần, khi thai nhi đã lớn hơn một chút có thể áp dụng phá thai bằng kovax. Tuy nhiên, khi thai nhi quá lớn việc phá thai là hoàn toàn không nên vì có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thai phụ.

  Phá thai an toàn chị em cần cân nhắc kĩ

  Phá thai an toàn chị em cần cân nhắc kĩ

  Làm sao để phá thai an toàn, và phục hồi sức khỏe sau quá trình thực hiện

  Phòng khám sản phụ khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay, không chỉ điều trị các bệnh phụ khoa triệt để mà còn tư vấn các phương pháp tránh thai và phương pháp chấm dứt thai kì cho phái nữ một cách an toàn nhất.

  Để bảo đảm phá thai an toàn sau quá trình thực hiện các chị em cần lưu ý có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đủ chất dinh dưỡng để cơ thể nhanh chóng phục hồi, tránh quan hệ tình dục trong khoảng 3 – 4 tuần. Nếu có bất cứ hiện tượng chảy máu hay xuyết huyết bất thường cần phải đến ngay cơ sở y tế để thăm khám lại. Làm sao để phá thai an toàn chị em nên tiến hành thăm khám lại sau 2 tuần chấm dứt thai kì để bảm đảm để xác định tình trạng của tử cung, và nghe bác sĩ tư vấn về các biện pháp chăm sóc sức khỏe sau phá thai.

  Sau khi phá thai chị em nên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

  Sau khi phá thai chị em nên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

  Nếu có ý định chấm dứt thai kì hoặc thắc mắc về vấn đề Làm sao để phá thai an toàn bạn hãy đến phòng khám chất lượng cao Bảo Anh tại địa chỉ Bảo Anh, Thanh Xuân, HN hoặc liên hệ theo số: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288