Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh và những điều cần biết

Ngày nay quan niệm về màng trinh ngày cũng dần được thoải mái hơn trong phong tục của  người Việt Nam. Đối với quan niệm của đàn ông khi nói về màng trinh của người con gái họ có những quan niệm như thế nào? Vậy việc vá màng trinh của con gái này nay là do đâu ? Không phải trinh tiết nào cũng được đánh giá dựa trên yếu tố gọt máu đêm tân hôn.

Có những trường hợp mà có thể bị rách màng trinh mà các bạn nữ không hề hay biết, chỉ cần một va chạm nhỏ cũng có thể làm rách màng trinh. Bởi màng trinh rất mỏng và thường rất rễ bị rách khi có vật tác động nhỏ vào. Sau đây là những điều mà bạn cần biết về màng trinh, các bạn trẻ cần phải tìm hiểu kỹ hơn để tránh tình trạng hiểu làm nhau.

Xem thêm
  mang-trinh

  Màng trinh và những điều cần biết

  Ngày nay với khoa học hiện đại hơn giúp chúng ta tìm hiểu màng trinh được một cách rõ rang hơn bao giờ hết. Màng trinh là một lớp tế bào màng mỏng nằm bên trong âm đạo có những lỗ nhỏ và giúp kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài. Hiện nay vai trò màng trinh hay sự trinh tiết thông qua màng trinh cũng chưa được hiểu rõ.

  Có nhiều màng trinh khi bắt đầu hình thành đã rất kín và lúc này các bác sĩ thường dùng các biện pháp phụ khoa để làm thủng màng trinh để kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài. ( trường hợp này rất hiếm gặp)

  Tùy vào hình dáng hay độ rộng của màng trinh và hỉnh ảnh cũng như kích thước của màng trinh cũng tăng theo.

  Trường hợp màng trinh được cấu tạo rất đăc biệt nhiều người có màng trinh rất dày và có độ đàn hồi rất cao trong những lần giao hợp đầu tiên rất khó để làm màng trinh bị rách( trường hợp thường xảy ra rất hiếm).

  nhung-dieu-can-biet-ve-mang-trinh

  những điều cần biết về vá màng trinh

  Khi màng trinh bị rách đa phần là sẽ có máu chảy ra ngoài đây cũng là biểu tượng cho sự trong trắng của người phụ nữ dành cho chồng đêm tân hôn. Nhưng vẫn không trừ các trường hợp ngoại lệ. Nếu máu ở màng trinh chảy ít hoặc đông quá nhanh không kịp đưa ra ngoài làm bằng chứng cho chàng thì trường hợp này phải dùng đen và xoi vào bên trong tử cung mới có thể phát hiện ra được.

  Nếu bạn còn thắc mắc những vấn đề liên quan đến màng trinh bạn hãy điện trực tiếp cho phòng khám đa khoa Bảo Anh của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 5.7/10 (6 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  Màng trinh và những điều cần biết, 5.7 out of 10 based on 6 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288