Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mổ nội soi tách dính buồng tử cung

Mổ nội soi tách dính buồng tử cung là phương pháp phẫu thuật được áp dụng cho những chị em phụ nữ được chẩn đoán là bị dính buồng tử cung. Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.

Dính buồng tử cung ở nữ giới là sao?

Dính buồng tử cung là một trong những hậu quả thường gặp ở nữ giới sau khi nạo hút thai, sau khi bị sẩy thai hoặc là bị sót nhau thai sau sinh. Ngoài ra, dính buồng tử cung còn có thể xuất phát từ nguyên nhân viêm nhiễm sau thủ thuật hoặc viêm nhiễm vùng kín thông thường quá nặng.

Buồng tử cung bị dính là tình trạng thành tử cung ở phía trước và phía sau bị dính lấy nhau và cản trở quá trình tái tạo nội mạc tử cung.

Xem thêm
  Mổ nội soi tách dính buồng tử cung

  Mổ nội soi tách dính buồng tử cung

  Các bác sĩ cho biết: dính buồng tử cung nếu không được tiến hành điều trị triệt để thì nó sẽ là nguyên nhân của rất nhiều vấn đề:

  - Chị em có thể gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt là luôn phải khó chịu bởi những cảm giác đau đớn bất thường mà bệnh gây ra, điển hình nhất là hiện tượng bị đau bụng dưới.

  - Gây nên rối loạn kinh nguyệt và tác động xấu đến tâm lý của người bệnh.

  - Dính buồng tử cung là nguyên nhân gây nên vô sinh thứ phát…

  Chính vì những ảnh hưởng này mà chị em cần tiến hành mổ nội soi tách dính buồng tử cung càng sớm càng tốt.

  Các cách điều trị dính buồng tử cung ở nữ

  Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị dính buồng tử cung ở nữ giới, mỗi cách điều trị sẽ mang lại một hiệu quả nhất định.

  1. Điều trị dính buồng tử cung bằng thuốc: sẽ được áp dụng cho những trường hợp bị dính buồng tử cung do viêm nhiễm đơn thuần. Chính vì thế cần tiến hành điều trị viêm nhiễm trước sau đó mới cân nhắc để tiến hành thêm các loại thủ thuật khác.

  2. Mổ nội soi tách dính buồng tử cung: đây là cách điều trị có thể áp dụng được cho tất cả các đối tượng khác nhau và cũng được coi là cách điều trị bệnh tương đối an toàn và hiệu quả.

  Tại sao nên lựa chọn mổ nội soi tách dính buồng tử cung

  Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn cách mổ nội soi để tách dính buồng tử cung bởi những ưu điểm mà phương pháp này đem lại.

  Mổ nội soi tách dính buồng tử cung là phương pháp điều trị an toàn không cần phẫu thuật, không cần mổ ổ bụng, không gây đau đớn và không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

  Mổ nội soi tách dính buồng tử cung

  Mổ nội soi tách dính buồng tử cung

  So với cách điều trị dính buồng tử cung bằng thuốc đơn thuần thì đây là cách điều trị bệnh hiệu quả nhất mà chị em nên lựa chọn để có hiệu quả trị bệnh lâu dài.

  Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về mổ nội soi tách dính buồng tử cung, nếu chị em nào có dấu hiệu của dính buồng tử cung thì hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và được tư vấn về cách điều trị bệnh tốt nhất.

  Địa chỉ khám và điều trị dính buồng tử cung hiệu quả

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, các bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện sản lớn tại thủ đô, có những bác sĩ đã từng là trưởng khoa, phó khoa tại bệnh viện phụ sản Hà Nội.

  Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ thì phòng khám đa khoa Bảo Anh còn không ngừng đầu tư về các trang thiết bị và hệ thống máy móc phục vụ cho khám và điều trị bệnh.

  Phòng khám thực hiện mổ nội soi tách dính buồng tử cung cho các chị em phụ nữ tương rất hiệu quả. Chính vì thế chị em có thể mạnh dạn liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.  

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 6.0/10 (2 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Mổ nội soi tách dính buồng tử cung, 6.0 out of 10 based on 2 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288