Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Một vài điều cần lưu ý khi quyết định phá thai

Phá thai là điều hi hữu mà không một chị em nào mong muốn. Sau đây là một vài điều cần lưu ý khi quyết định phá thai mà các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh muốn gửi tới cho tất cả các chị em, giúp các chị em có thêm kinh nghiệm và những kiến thức cần thiết nhất để bảo vệ sức khỏe của mình và có thể giúp đỡ những người thân xung quanh khi cần.

Đình chỉ thai nghén khi chưa đến kì sinh nở là một trong những việc làm bị lên án rất nhiều, tuy nhiên vì rất nhiều lý do khác nhau như thai nhi bị dị tật bẩm sinh, thai nhi phát triển không hoàn thiện hoặc là mang thai ngoài ý muốn mà không có đủ điều kiện chăm sóc nhiều chị em vẫn phải cắn răng chịu đựng và bỏ đi giọt máu của mình. Không ai khác mà chính các chị em mới là người phải chịu những cú sốc tinh thần lớn nhất. Vậy chị em cần lưu ý gì trước khi phá thai?

Xem thêm
  Một vài điều cần lưu ý khi quyết định phá thai

  Một vài điều cần lưu ý khi quyết định phá thai

  Một số tư vấn về phá thai an toàn

  Trước khi tiến hành phá thai chị em cần được tư vấn phá thai an toàn là như thế nào? Các chuyên gia cho biết: phá thai an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ tình trạng của thai phụ cho đến độ tuổi thai nhi, cơ sở y tế thực hiện thủ thuật…

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp bỏ thai an toàn trong đó 3 phương pháp được sử dụng phổ biến nhất đó là: sử dụng thuốc phá thai, nạo hút thai và nạo thai.

  Phá thai bằng thuốc: hay còn được gọi là phương pháp phá thai nội khoa được xem là an toàn và tốt nhất hiện nay. Phương pháp này được chỉ định với thai phụ có thai nhi dưới 7 tuần tuổi có đủ điều kiện thực hiện và chống chỉ định với một số người không đủ điều kiện như: mắc các bệnh lý về tim mạch, hen suyễn, sức khỏe quá yếu hoặc khi thai nhi chưa vào buồng tử cung…

  Nạo hút thai: được áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

  Nạo thai: sử dụng cho những thai nhi có tuổi thai lớn trên 12 tuần tuần tuổi. Tuy nhiên so với hai phương pháp trên thì phương pháp này sẽ có nguy cơ để lại nhiều rủi ro và biến chứng hơn.  

  Để đảm bảo phá thai an toàn thì tất cả các chị em đều phải được tiến hành thăm khám và làm các kiểm tra ban đầu, xác định chính xác tuổi thai nhi, tình trạng sức khẻo của thai phụ để cân nhắc và lựa chọn phương pháp bỏ thai an toàn nhất. Nếu như áp dụng phương pháp không phù hợp thì rủi ro sảy ra sẽ rất cao, đây chính là lý do tại vì sao mà các chị em cần được tư vấn về phá thai an toàn trước khi quyết định phá thai.

  Ngoài ra, chị em cũng nên tìm hiểu thêm một số vấn đề sau đây để chủ động hơn, không bị bỡ ngỡ và băn khoăn sau khi bỏ thai.

  Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh trở lại

  Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh các chuyên gia cho biết: thông thường 1 tháng sau khi phá thai thic hu kì kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường. Những chị em nào cơ thể hồi phục nhanh chóng thì sau 13 ngày có kinh trở lại còn chậm nhất là sau 2 tháng phá thai kinh nguyệt sẽ trở lại.

  Kinh nguyệt xuất hiện trở lại nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: thể trạng, việc lựa chọn cơ sở y tế và phương pháp phá thai, chế độ ăn uống và sinh hoạt sau khi phá thai… Thế nên, sau khi phát thai chị em cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề này. Khi thấy kinh nguyệt quá 2 tháng không thấy xuất hiện và có những biểu hiện bất thường như: đau bụng giữ dội, sốt cao… thì hãy nhanh chóng đến tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị kịp thời. 

  Một vài điều cần lưu ý khi quyết định phá thai

  Một vài điều cần lưu ý khi quyết định phá thai

  Hút thai có đau hay không?

  Hút thai có đau không đây là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi đi bỏ thai. Phá thai dù bằng bất cứ hình thức nào cũng sẽ gây ra những cảm giác đau đớn nhất định, tuy nhiên trong quá trình hút thai chị em sẽ được tiêm thuốc gây tê để giảm bớt cảm giác đau đớn và thực hiện các hình thức phá thai an toàn không gây đau.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành phá thai bằng các hình thức phá thai an toàn không gây đau và đảm bảo cho sức khỏe sinh sản, chính vì thế nếu chị em nào còn băn khoăn điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về một vài điều cần lưu ý khi quyết định phá thai.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288