Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo hút thai không đau an toàn

Nạo hút thai không đau an toàn

Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống còn người tăng lên, các mối quan hệ cũng phóng khoáng hơn. Chính vì lẽ đó trường hợp mang thai ngoài ý muốn cũng tăng lên. Nhiều chị em phụ nữ phải tìm đến phương pháp nạo hút thai. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn đặt ra câu hỏi: hút thai có đau không? Và phương pháp nạo hút thai không đau đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất.

Nạo hút thai không đau an toàn đảm bảo sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Hiện nay, thủ thuật hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình này áp dụng phương pháp dùng thuốc gây mê truyền tĩnh mạch có tác dụng gây mê trong thời gian ngắn, trong 40 giây là bệnh nhân có thể đi vào trạng thái ngủ mê, thuốc mê có tác dụng liên tục trong khoảng 5 – 10 phút.

Xem thêm
  hút thai có đau không

  nạo hút thai không đau an toàn

  Toàn bộ quá trình thủ thuật được hoàn tất dưới sự quan sát của ống siêu dẫn nội soi. Trong môi trường được quan sát trực tiếp thủ thuật sẽ được hoàn thành một cách an toàn, thuận lợi trong mấy phút. Do vậy sẽ tránh được những biến chứng.

  Hút thai có đau ko?

  Hút thai an toàn không đau không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người bệnh.Phương pháp hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình đã trở thành sự lựa chọn của ngày càng nhiều các bạn nữ chưa thành hôn bởi:

  - Sự thoải mái: Thủ thuật hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình làm cho bệnh nhân có thể đi vào giấc ngủ trong thời gian ngắn, như vậy có thể giảm nhẹ áp lực tâm sinh lý và đau đớn cho bệnh nhân.

  - Có thể quan sát bảo vệ tử cung: Thủ thuật được tiến hành dưới sự quan sát của ống nội soi, giảm tổn thương và biến chứng về sau của muỗng nạo gây ra đối với tử cung, giảm vô sinh do nạo vét buồng tử cung do không được quan sát.

  - Thời gian thủ thuật ngắn: Hệ thống siêu dẫn định vị trên màn hình, định vị vị trí, to nhỏ của túi thai rõ hơn, nhanh hơn; đồng thời hút ra nhẹ nhàng, kỹ thuật, tổn thương càng ít, chỉ cần vài phút.

  - Được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm

  - Thái độ phục vụ: Chăm sóc, hướng dẫn cả trước và sau thủ thuật, một bệnh nhân một bác sĩ một phòng khám để bạn có thể tư vấn được đầy đủ, quan tâm chăm sóc sức khỏe tâm lý và sinh lý của các bạn nữ.

  Các chuyên gia ở phòng khám chất lượng cao Bảo Anh cho biết, thủ thuật hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình tiên tiến có đặc điểm vừa an toàn, chảy máu ít đồng thời ít biến chứng, giải quyết được những vấn đề đau đớn, các biến chứng do hút thai truyền thống gây ra.

  Phòng khám chất lượng cao Bảo Anh – Địa chỉ nạo hút thai không đau an toàn nhất.

  nạo hút thai không đau

  nạo hút thai không đau an toàn

  Phương pháp hút thai là phương pháp đình chỉ thai nghén hiện đại và được chứng minh là an toàn nhất cho sức khỏe thai phụ hiện nay. Nó bù đắp những khuyết điểm của phương pháp phá thai truyền thống và hạn chế những biến chứng như thủng hay rách tử cung, sót nhau thai, vô sinh…

  Phương pháp phá thai không đau bằng việc hút thai hiện đã và đang được áp dụng tại phóng khám phụ khoa chất lượng cao Bảo Anh . Tại phòng khám của chúng tôi không những bạn được thực hiện trực tiếp bởi các sĩ giàu kinh nghiệm mà mọi quy trình kỹ thuật đều được giám sát chặt chẽ, sẵn sàng cấp cứu khi có những biến chứng nguy hiểm. Thực hiện dưới điều kiện vô trùng vô khuẩn nên tỷ lệ thành công luôn là 100%.

  Thai phụ khi có yêu cầu được loại bỏ thai nhi bằng phương pháp hút thai, các bác sĩ luôn tư vấn và thăm khám cẩn thận để đảm bảo:

  - Quyết tâm không làm trái lương tâm thầy thuốc, không thực hiện khi thai nhi ngoài độ tuổi quy định.

  - Sức khỏe và sự an toàn tính mạng của thai phụ là trách nhiệm hàng đầu.

  - Thai phụ không đủ tiêu chuẩn, sức khỏe yếu sẽ được tư vấn về tình trạng sức khỏe (có thể do phá thai nhiều lần, phá thai liền kề nhau làm niêm mạc tử cung ngày càng mỏng, dễ bị vô sinh…) để có những theo dõi sau khi hút thai.

  Sau khi đã hút thai an toàn thì bạn được giữ lại theo dõi ít nhất 2h tùy theo tình trạng sức khỏe. Sau đó bạn được hướng dẫn sử dụng thuốc theo đơn và tái khám lại sau hai tuần. Bác sĩ cũng lưu ý bạn nếu có những bất thường phải đến khám ngay lập tức.

  Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám chất lượng cao Bảo Anh về câu hỏi nạo hút thai có đau không , giúp các bạn phần nào bớt lo lắng. Nếu muốn được tư vấn về các vấn đề phụ khoa nói chung và cách nạo hút thai nói riêng, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02438.288.288 để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch khám và điều trị. Phòng khám chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên rất thuận tiện cho việc chữa trị của các bạn.

  >>>>> Các từ khóa liên quan:

  Nạo phá thai có đau khôngnạo hút thai không đaunạo thai có đau không

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288