Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo hút thai nhiều có bị sao không?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 21 tuổi. Cháu muốn hỏi bác sĩ “nạo hút thai nhiều có bị sao không?”. Vì cách đây 5 tháng, cháu với bạn trai có quan hệ và cháu lỡ có thai. Do sợ bố mẹ biết nên cháu đã đi hút khi thai mới 3 tuần tuổi. Nhưng sau đó, chúng cháu lại quan hệ và tháng này cháu lại thấy chậm kinh. Cháu cũng có rất nhiều biểu hiện như ốm nghén và thèm ăn,… Cháu rất lo sợ mình có thai lần nữa. Bạn cháu bảo cháu không nên giữ lại nhưng cháu sợ phá thai nhiều sẽ ảnh hưởng tới sau này. Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ! (Kim Lan, Tây Hồ, Hà Nội).

Nạo hút thai nhiều có bị sao không? – Những ảnh hưởng từ việc nạo hút thai

Chào Kim Lan! Trước hết, chúng tôi cảm ơn vì bạn đã tín nhiệm và gửi tâm sự tới cho phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Xem thêm

  Kim Lan thân mến! Nạo hút thai nhiều có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nữ giới. Đặc biệt là những căn bệnh phụ khoa sẽ phát sinh do quá trình nạo hút thai gây ra.

  Chẳng hạn như bệnh viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung,… Sở dĩ điều đó là do trong quá trình nạo hút thai, cổ tử cung sẽ bị tổn thương, các tuyến ở trong cổ tử cung có thể bị lộ ra ngoài và viêm nhiễm.

  Đồng thời các lớp niêm mạc ở thành tử cung cũng bị bào mòn. Một khi lớp niêm mạc mới không kịp tái tạo có thể dẫn tới hiện tượng dính buồng tử cung, nguy cơ gây nên bệnh vô sinh nữ. Do đó mà bạn có thể mất vĩnh viễn khả năng làm mẹ về sau.

  nao-hut-thai-nhieu-co-bi-sao-khong

  Nạo hút thai nhiều có bị sao không?

  Nạo hút thai nhiều có bị sao không? – Địa chỉ nạo hút thai an toàn

  Kim Lan thân mến! Ai cũng có thể lầm lỡ mang thai ngoài ý muốn do những nhận thức chưa đúng về vấn đề giới tính và tình dục. Tuy nhiên, nạo hút thai thường xuyên là điều gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của ban. Vì thế, bạn nên chú ý giữ gìn bản thân mình hơn.

  Trường hợp của bạn bây giờ, tốt nhất bạn nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán cho bạn. Nếu bạn có thai và không muốn giữ lại thai nhi, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn cách xử lý thai tốt nhất để tránh những ảnh hưởng về sau.

  Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều biện pháp can thiệp để chấm dứt thai kỳ  như dùng thuốc, nạo thai và hút thai. Các bác sĩ sẽ khám và siêu âm để xác định tuổi thai, vị trí thai cũng như kích cỡ của thai nhi để áp dụng cách xử lý thích hợp nhất.

  Ở phòng khám có rất nhiều bác sĩ chuyên về phụ khoa rất uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề chăm sóc và xử lý thai. Hơn nữa, các trang thiết bị ở đây cũng rất hiện đại, đảm bảo an toàn không đau cho bệnh nhân. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

  Để biết thêm thông tin về việc nạo hút hai nhiều có bị sao không, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện tới tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, điện thoại 02438 288 288. Chúc Kim Lan sức khỏe và hạnh phúc!

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Nạo hút thai nhiều có bị sao không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288