Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại

Nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại

“Bác sỹ cho cháu hỏi, nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại bình thường ạ. Cháu hút thai đến nay đã được 28 ngày mà chưa thấy có kinh thưa bác sỹ. Trước đó, chu kỳ kinh của cháu là 28 ngày và khá đều. Vì lâu chưa thấy có kinh nên cháu khá lo lắng, không biết điều đó có nguy hiểm không. Cháu phải làm thế nào thưa bác sỹ. Rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ ạ.” Nguyễn Hoài Anh (24 tuổi, Ba Vì, Hà Nội)

Nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại

Nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại

Trả lời

Xem thêm

  Cám ơn Hoài Anh đã tin tưởng và gửi câu trả lời đến phòng khám Bảo Anh. Câu hỏi hút thai bao lâu thì có kinh được các bác sỹ phụ khoa của chúng tôi trả lời như sau:

  Nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại

  Hoài Anh thân mến, thông thường sau khi nạo hút thai khoảng 3 tuần thì chức năng buồng trứng có thể hoạt động trở lại bình thường. Và sau khi nạo hút thai khoảng 4 đến 8 tuần phụ nữ sẽ có kinh nguyệt trở lại.

  Do đó, bạn mới phá thai được khoảng 4 tuần và chưa có kinh nguyệt thì hoàn toàn bình thường và không quá lo lắng hay băn khoăn rằng nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại.

  Bạn nên biết rằng khoảng thời gian sau hút thai bao lâu có kinh nguyệt trở lại cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ địa của từng người, đặc điểm buồng trứng và tử cung từng chị em và còn phụ thuộc vào người đó có bị rong kinh, có được thực hiện nạo hút thai an toàn hay không, có gặp vấn đề gì trong quá trình thủ thuật hay không…

  hút thai bao lâu thì có kinh

  Nên thăm khám sau khi nạo hút thai an toàn khoảng 4 tuần

  Lời khuyên cho bạn Hoài Anh

  Một khuyến cáo dành cho tất cả phụ nữ sau khi nạo hút thai, đặc biệt với những chị em lo lắng về vấn đề sau hút thai bao lâu có kinh nguyệt trở lại đó là nên thực hiện khám phụ khoa sau khi tiến hành nạo hút thai 4 tuần hoặc khi có dấu hiệu bất thường.

  Phụ nữ nói chung và phụ nữ sau khi nạo hút thai nói riêng thì việc thực hiện khám phụ khoa là việc cực kỳ cần thiết. Qua thăm khám, sẽ giúp chị em phát hiện được những vấn đề bất thường trong cơ quan sinh sản.

  Đặc biệt với những chị em sau khi nạo hút thai sẽ không tránh khỏi những trường hợp bị viêm nhiễm hoặc ảnh hưởng. Khám phụ khoa không chỉ giúp phát hiện được các vấn đề phụ khoa, đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả mà còn tránh được trường hợp tự ý dùng thuốc và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

  Do đó, Hoài Anh nên thăm khám sớm để tránh những lo lắng không cần thiết bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời cho vấn đề nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Hoài Anh có thể trực tiếp đến phòng khám Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 6.5/10 (6 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại, 6.5 out of 10 based on 6 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288