Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo phá thai có nguy hiểm không

Nạo phá thai tiềm ẩn mối nguy hiểm nào không

Nạo phá thai là thủ thuật trực tiếp can thiệp ngoại khoa bởi vậy rất nhiều phụ nữ có thai ngoài ý muốn không khỏi lo lắng. Nạo phá thai có nguy hiểm không , có ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ về sau không. Điều này còn phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi, phương pháp thực hiện và quan trọng nhất là địa chỉ phá thai ở đâu. Dưới đây là những biến chứng nguy hiểm khi phá thai tại địa chỉ chui, không uy tín sẽ khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Xuất huyết

Xuất huyết là hiện tượng cực kỳ nguy hiểm. Nguyên nhân dẫn tới tới hiện tượng này do thai phụ mắc chứng bệnh rối loạn máu đông hoặc một số trường hợp khác do tử cung xơ hóa, sót thai.

Xem thêm

  Khi thực hiện tại địa chỉ không uy tín với quy trình phá thai thực hiện không nghiêm ngặt, bỏ qua nhiều bước, bác sĩ không giỏi chuyên môn hoàn toàn có thể dẫn tới hiện tượng nguy hiểm này, đe dọa tới tính mạng thai phụ.

  Thủng, rách cổ tử cung

  Phá thai có nguy hiểm không. Nếu bác sĩ không giỏi tay nghề trong quá trình thực hiện thủ thuật hút thai có thể làm cổ tử cung bị thủng, rách. Cũng giống như xuất huyết biến chứng nguy hiểm này sẽ gây hậu quả xấu tới sức khỏe, có thể dẫn tới vô sinh chẳng ngờ.

  Sót thai

  Pha thai sớm có nguy hiểm không. Nếu can thiệp quá sớm hoặc quá muộn đều tăng nguy cơ sót thai, phá thai không thành công. Để đảm bảo chấm dứt thai nghén thành công, an toàn cần tới địa chỉ uy tín. Đồng thời khi có các dấu hiệu bất thường sau phá thai như đau bụng dữ dội, rong kinh kéo dài cần tái khám ngay lập tức.

  nạo phá thai có nguy hiểm không

  nạo phá thai có nguy hiểm không

  Nhiễm trùng bộ phận sinh dục

  Hút, nạo phá thai có nguy hiểm không. Nó có thể gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục nếu phòng tiểu phòng, dụng cụ tiểu phẫu chưa được vô trùng vô khuẩn, không đạt các tiêu chuẩn an toàn do bộ y tế đưa ra. Tiểu phẫu không đảm bảo các yếu tố an toàn sẽ là nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm bộ phận sinh dục ở nữ giới.

  Các yếu tố nào đảm bảo nạo phá thai an toàn

  - Đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần và đủ cho tiểu phẫu an toàn thành công. Cụ thể: phòng tiểu phẫu đã được vô khuẩn vô trùng, sức khỏe thai phụ tốt, quy trình thực hiện nghiêm ngặt, tuổi thai không quá 12 tuần.

  - Phá thai tại địa chỉ uy tín đã được sở y tế cấp phép: ở Hà Nội có phòng khám đa khoa Bảo Anh phòng khám trực thuộc sở y tế Hà Nội đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, tiểu phẫu thành công.

  - Sau phá thai cần chú ý kiêng quan hệ tình dục ít nhất một tháng, tuyệt đối không suy nghĩ nhiều làm tinh thần chị em suy sụt, ăn uống hợp lý đầy đủ vitamin và khoáng chất để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, khi có bất cứ biểu hiện bất thường nào cần tái khám ngay lập tức.

  nạo phá thai có nguy hiểm không

  nạo phá thai có nguy hiểm không

  Nếu muốn được trực tiếp các bác sĩ đa khoa trả lời rõ hơn nạo phá thai có nguy hiểm không có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc đã trót mang bầu hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh buộc phải phá có thể tới phòng khám phụ khoa số 1 địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để chấm dứt thai kỳ đảm bảo an toàn, không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới việc sinh đẻ về sau, bảo vệ sức khỏe và toàn diện cổ tử cung của người phụ nữ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288