Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo phá thai ở đâu an toàn và chi phí ?

Nạo phá thai ở đâu an toàn và chi phí ?

Chia sẻ áp lực với chị em khi phải đưa ra quyết định nạo phá thai, dưới đây là một số chia sẻ về phá thai ở đâu an toàn và chi phí hợp lý, chị em có thể tham khảo và có sự chuẩn tình thần trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Các chuyên gia cho biết chi phí chữa bệnh không dễ để định giá như các loại hàng hóa khác, chi phí phá thai cũng vậy. Để xác định chi phí phá thai cần căn cứ vào các yếu tố như: Tuổi thai, sức khỏe của thai phụ, phương pháp phá thai và địa chỉ được lựa chọn. Cụ thể:

Xem thêm

  - Tuổi thai càng lớn, mức độ khó càng cao

  - Sức khỏe thai phụ yếu cần đến nhiều các biện pháp hỗ trợ hơn

  - Phương pháp phá thai: chi phí phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai sẽ khác nhau.

  - Địa chỉ phá thai được chọn: địa chỉ chuyên khoa, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ y tế sẽ tiên tiến, hiện đại và được chăm sóc chu đáo hơn.

  Lựa chọn địa chỉ hút thai ở đâu an toàn, chị em có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám đảm bảo các tiêu chuẩn của phòng khám chuyên khoa, phương pháp và bác sĩ để tiến hành phẫu thuật nạo phá thai an toàn. Sau nhiều năm đi vào hoạt động phòng khám đã nhận được sự tín nhiệm của hàng vạn lượt bệnh nhân trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  Nạo phá thai

  Nạo phá thai ở đâu an toàn và chi phí

  Phá thai hết bao nhiêu tiền

  Để biết rõ phá thai hết bao nhiêu tiền chị em và gia đình cần chuẩn bị các loại chi phí sau:

  Chi phí kiểm tra tiền phá thai:

  Trước khi phá thai cần tiến hành kiểm tra đánh giá sức khỏe bằng các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, điện tâm đồ, điện tim… Đây là chi phí cố định trước khi tiến hành bất kỳ ca phẫu thuật phá thai nào.

  Chi phí phẫu thuật:

  Có thể xác định căn cứ vào tuổi thai và sức khỏe của thai phụ, cụ thể trong trường hợp:

  - Thai dưới 7 tuần sẽ chỉ định phá thai bằng thuốc

  - Dưới 12 tuần tuổi sẽ phá thai bằng cách hút thai: chi phí giữa hút thai bằng dụng cụ y tế thô xơ và hút thai bằng phương pháp chân không sẽ khác nhau.

  - Đối với tuổi thai trên 12 tuần sẽ sử dụng phương pháp nâng hoặc gắp để đưa bào thai ra ngoài.

  Chi phí chăm sóc sau phá thai:

  Sau phá thai, sức khỏe của thai phụ ổn định có thể được xuất viện, tuy nhiên cần được làm các xét nghiệm cần thiết, kết hợp với các biện pháp tiêu viêm, kháng khuẩn, và một số loại thuốc sử dụng sau phá thai. Các loại thuốc sẽ được tính trong chi phí của 1 lần phá thai.

  Nạo phá thai an toàn

  Nạo phá thai ở đâu an toàn và chi phí

  Hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn chi phí hợp lý

  Chi phí cho 1 lần phá thai an toàn sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở y tế. Theo các chuyên gia chi phí phá thai tại các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp mọi chi phí đã được đăng kí và quản lý của các ban ngành có liên quan nên rất hợp lý, chắc chắn bạn sẽ yên tâm rằng Phòng khám đa khoa Bảo Anh là số 1 để hút thai an toàn hà nội.

  Khuyến cáo đến chị em khi cân nhắc đến việc phá thai nên đến các địa chỉ đáng tin cậy, tránh tiền mất tật mang và không nên đặt nặng quá vấn đề về chi phí. Điều quan trọng là hiệu quả sau nạo phá thai, chắc chắn chi phí cho 1 lần phá thai an toàn sẽ tiết kiệm hơn chi phí cho nhiều lần đi chữa bệnh do biến chứng sau nạo phá thai gây ra.

  Trên đây là chia sẻ về vấn đề câu hỏi: nạo phá thai ở đâu an toàn và chi phí để giúp chị em và gia đình có những cái nhìn bao quát về việc phá thai cũng như chi phí. Vui lòng gọi điện đến 02438 288 288 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề phụ khoa nói chung, phá thai nói riêng. 

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288