Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Ngứa âm đạo và nhiều khí hư – Triệu chứng của Viêm nhiễm sinh dục

Chào bác sĩ cháu và người yêu đã yêu nhau được 2 năm. 2 gia đình chúng cháu cũng có lời với nhau rồi. Những ngày cưới cũng đã cận kề cháu và người yêu đã quan hệ trước nhiều lần, chúng em cũng có những biện pháp phòng ngừa phá thai an toàn vì sợ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên cứ mỗi sau những lần quan hệ là âm đạo lại có cảm giác ngứa âm ở âm đạo. Âm hộ có khí hư ra nhiều và có màu trắng trong đôi lúc còn có màu trắng đục mặc dù không có mùi khó chịu nhưng nó gây cảm giác ngứa rất khó chịu.

Mong các bác sĩ trả lời giúp em những biểu hiện trên là biểu hiện của bệnh gì có nguy hiểm lắm không ạ. Giờ em rất lo em cảm ơn bác sĩ.

Xem thêm

  Chào bạn thân mến, qua những triệu chứng của bạn kể trên chúng tôi chuẩn đoán cho bạn có thể mắc phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa

  viem-nhiem-phu-khoa

  Ngứa âm đạo và nhiều khí hư – Triệu chứng của Viêm nhiễm sinh dục

  Tuy nhiên tình trạng ngứa âm đạo(âm hộ thường có thể do các triệu chứng sau đây

  Bạn có thể dị ứng với bao cao su. Đây không phải là những trường hợp đầu tiên mà bạn có thể mắc phải. Có rất nhiều chị em khi cậu nhỏ được đeo bao cao su cho vào âm đạo đều có thể bị dị ứng ngứa âm đạo.

  Viêm nhiễm sinh dục. Viêm sinh dục là một trong những bệnh lý quan trọng trong bệnh phụ khoa. Không những vậy mà Viêm nhiễm sinh dục còn có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục 1 cách nghiêm trọng. Nuyên nhân chủ yếu của bệnh có thể là thời kỳ kinh nguyệt không vệ sinh tốt trong quá trình quan hệ các vi khuẩn nấm dễ dàng lây qua đường tình dục gây ra tình trạng ngứa ở âm đạo.

  Vậy biện pháp phòng ngừa duy nhất là tạo cho mình thói quen sạch sẽ khi quan hệ đặc biệt là đến chu kỳ kinh.

  Nếu bạn còn những thắc mắc sau khi quan hệ thường có những biểu hiện như thế nào hãy nhấp chuột ngay giọi điện cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn cho bạn được kỹ hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Ngứa âm đạo và nhiều khí hư – Triệu chứng của Viêm nhiễm sinh dục, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288