Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân gây viêm nội tuyến cổ tử cung

Chị Thu Ngà 35 tuổi từng gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Bảo Anh với mong muốn được chia sẻ thông tin về nguyên nhân gây viêm nội tuyến cổ tử cung.  Đây cũng là băn khoăn chung của không ít người. Ngày hôm nay bác sĩ phòng khám Bảo Anh sẽ làm rõ về vấn đề này.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Mắc phải tình trạng ra nhiều khí hư bất thường, đau bụng và đau rát khi quan hệ nhiều chị em lo lắng, băn khoăn không biết đây có phải là triệu chứng của bệnh lý gì nguy hiểm không.

Ra nhiều khí hư, đau khi quan hệ có phải là viêm nội tuyến cổ tử cung

Ra nhiều khí hư, đau khi quan hệ có phải là viêm nội tuyến cổ tử cung

Chị Thắng là một ví dụ: liên hệ đến bác sĩ qua hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị Thắng có hỏi: chị đã sinh được bé gái được 4 tuổi, nay chị đi tháo vòng và muốn có con tiếp. Tuy nhiên, chị phát hiện vùng kín bị ra nhiều khí hư, nhất là khi 2 vợ chồng có quan hệ, vùng kín rất đau, kéo theo những cơn đau dữ dội khắp vùng bụng. Chị không biết có phải mình đã mắc bệnh viêm nội tuyến cổ tử cung hay không. Chị còn bày tỏ suy nghĩ của mình là: có thể các tuyến hay bộ phận nào đó trong cơ thể bị viêm nên mình mới có các biểu hiện trên, vì nhìn từ bên ngoài, vùng kín không có dấu hiệu viêm nhiễm gì.

Xem thêm

  Không chỉ chị Thắng mà còn rất nhiều người phụ nữ khác. Khi phát hiện các triệu chứng bất thường, họ hiểu đơn giản, bộ phận bên trong đang bị viêm nhiễm, mà nhiều người trong số họ cho rằng cổ tử cung là bộ phận dễ chịu các tác động dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Viêm nội tuyến cổ tử cung là suy nghĩ chung của nhiều người khi mắc phải tình trạng ra nhiều khí hư bất thường và đau khi quan hệ.

  Vậy những nguyên nhân viêm nội tuyến cổ tử cung là gì, ai là người có nguy cơ mắc bệnh.

  Chuyên gia tư vấn về viêm nội tuyến cổ tử cung

  Đi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn kể trên, bác sĩ phòng khám Bảo Anh có một số nhận định dưới đây:

  Thứ nhất: các triệu chứng ra nhiều khí hư, đau khi quan hệ, rối loạn đường tiểu là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm đường tiết niệu, trong đó có bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi phát bệnh sẽ biểu hiện thành các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Y học hiện đại phân loại thành bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I, II và độ III. Tương ứng với mức độ nghiêm trọng của các tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

  Thứ 2: nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung  được chỉ ra là do:

  - Sau khi bị trượt ra bên ngoài cổ tử cung, lộ tuyến tiếp tục tiết dịch nên dễ bộc phát thành triệu chứng viêm.

  - Viêm lộ tuyến có thể là bệnh lý thứ phát do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm nấm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm cổ tử cung.

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung là biến chứng của bệnh lậu, bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục.

  Tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Qua những thông tin kể trên, bác sĩ hi vọng chị em sẽ hiểu được tình hình sức khỏe của bản thân. Giải đáp băn khoăn ra nhiều khí hư, tiểu buốt và đau khi quan hệ có liên quan đến tình trạng viêm nội tuyến cổ tử cung hay không. Và chính xác bệnh lý đang mắc phải là gì?

  Hoặc ngoài phần nội dung chia sẻ về nguyên nhân gây viêm nội tuyến cổ tử cung. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288