Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân gây vô sinh do buồng trứng

vo-sinh-do-buong-trungCuộc sống hiện đại khiến những phụ nữ bị chứng vô sinh luôn cảm thấy đau khổ, trong đó vô sinh gây ra bởi những bệnh lien quan đến buồng trứng chiếm 15% -25% . Vậy nguyên nhân nào dẫn đến vô sinh do buồng trứng ở chị em?

Theo các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Bảo Anh: Nguyên nhân gây ra vô sinh do buồng trứng ở chị em có rất nhiều chẳng hạn như đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng…

Xem thêm

  1. Bệnh mãn tính, bệnh về trao đổi chất: Các bệnh mãn tính của cơ thể, như tăng hoạt tuyết giáp, tiểu đường, cũng có thể gây ra vô sinh ở phụ nữ.

  2. Yếu tố buồng trứng: Các bệnh về buồng trứng, chẳng hạn như suy buồng trứng sớm, buồng trứng đa nang, và u nang buồng trứng…những bệnh này đều sẽ làm rối loạn việc tiết hormone buồng trứng, ảnh hưởng đến sự rụng trứng.

  buong-trung-da-nang-benh-vo-sinh-nu

  Vô sinh do buồng trứng: Buồng trứng đa nang

  3. Tác động của hệ thần kinh trung ương: Hiện tượng rụng trứng bình thường ở buồng trứng và vùng hạ đồi (Hypothalamus )- tuyến yên – chức năng trục buồng trứng có một mối quan hệ mật thiết. Nếu tuyến yên có khối u, …sẽ ảnh hưởng đến các chức năng buồng trứng dẫn đến vô sinh.

  4. Bệnh toàn thân: Bệnh toàn thân là hệ thống các bệnh như suy dinh dưỡng, thiếu hụt một số yếu tố dinh dưỡng trong chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng, và gây vô sinh .

  5. Yếu tố tinh thần: Nếu tinh thần của chị em luôn trong trạng thái căng thẳng, hoặc trong trường hợp chịu nhiều áp lực, rất dễ dẫn đến rối loạn chức năng buồng trứng, do đó ảnh hưởng đến việc mang thai.

  Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về vô sinh do buồng trứng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về phương pháp điều trị bệnh tại phòng khám phụ khoa Bảo Anh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288