Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi nạo phá thai không an toàn

Các chị em cần phải chú ý đến sức khỏe sau khi sử dụng các biện pháp nạo hút thai. Vậy những nguy hiểm có thể xảy ra sau khi chúng ta nạo hút thai như thế nào?

Khi phá thai bị thất bại

Những trường hơp thất bại sau khi dùng các phương pháp nạo hút thai không đau là rất hiểm gặp và nó chỉ chiếm 0,5% trong biện pháp hút thai và 4% khi phá thai bằng thuốc. Nếu trường hợp này xảy ra chủ yếu là do tay nghề của bác sỹ quá kém hoặc do dị dạng tử cung. Ở trường hợp này chúng ta cần đến siêu âm lại và dùng đến các biện pháp phá thai cấp cao khác.

Xem thêm
  nao-hut-thai-khong-dau

  Những biến chứng có thể xảy ra sau khi nạo phá thai không an toàn

  Nhiễm trùng

  Nguyên nhân và tỉ lệ khả năng nhiễm trùng chỉ dao động trong khoảng 0,5 -> 12% tùy thuộc và khâu kỹ thuật. Các triệu chứng của việc nhiễm trung chủ yếu là : sốt cao, tử cung đau khi quan hệ…cũng có thể là viêm cổ tử cung, viêm phúc mạc chậu….
  Sót nhau.

  Gây rong huyết, tử cung không co hồi về mặt lâm sàng và siêu âm thấy các hình ảnh tăng âm. Các nghiên cứu ở Mỹ báo cáo tỷ lệ sót nhau là 0.75 %. Trường hợp này cũng cần được hút hoặc nạo thai lại theo chỉ dẫn của kết quả siêu âm.

  Nếu những trường hợp trên có thể xảy ra đối với bạn thì những ảnh hưởng sau này là rất nghiêm trọng.

  Những triệu chứng có thể xảy ra như: gây ra tình trạng vô sinh do nhiễm trùng khi phá thai không an toàn.

  Dính buồng tử cung là trường hợp hay gặp nhất trong thủ thật nạo hút thai. Chẩn đoán bằng chụp X- quang buồng tử cung hoặc nội soi buồng tử cung.

  Các biến chứng gây ra mặc cảm về tâm lý

  Tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà bệnh có thể phát triển theo tâm lý. Có thể có người sẽ mắc các bệnh như trầm cảm do cảm giác tội lỗi. Cảm giác hối tiếc sau khi phá thai. Có những trường hợp bệnh nặng có thể gây ra các bệnh như: Tâm thần….v….v

  Qua đây chúng ta được biết rằng cần phải lựa chọn các cơ sở phòng khám phụ khoa uy tín nhất để được các bác sỹ tư vấn và điều trị sao cho không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288