Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những dấu hiệu có thể sảy ra khi phá thai không đau

Sau khi phá thai mình sẽ có rất nhiều triệu chứng trong cơ thể. Điển hình những triệu chứng có hại cho sức khỏe rất rất nhiều mặc dù việc nạo hút thai không đau hiện nay rất phổ biến đối với tất cả các chị em từ việc phá thai  cho đến việc nạo hút thai. Có những biến chứng sau khi nạo hút thai không đau có thể sảy ra vậy các chị em cần chú ý hơn. Khi có những dấu hiệu này bệnh nhân cần phải đi khám lại ngay để tránh những hậu quả có thể xảy ra đối với bạn.

nao-hut-thai-khong-dau-2

Những dấu hiệu có thể sảy ra khi phá thai không đau

Những triệu chứng cơ bản có thể sảy ra sau khi nạo hút thai không đau

Xem thêm

  -    Ở dưới bụng cảm thấy đau hơn.  Khi ấn vào bụng thấy rất đau.

  -    Có dấu hiệu vùng chán nóng có thể bị sốt hoặc cảm lạnh.

  -    Việc ra máu kinh nhiều hơn so với bình thường.

  -    Ở Âm đạo tiết ra nhiều khí hư và có mùi khó chịu.

  -    Quan hệ tình dục đau.

  Vậy nếu bạn gặp những dấu hiệu trên điều đó chứng tỏ bạn đang có dấu hiệu của bệnh viêm đường tình dục như: viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung….Vậy nguy cơ xuất hiện bệnh đấy là do đâu. Ở mức độ khỏe mạnh bình thường trong buồng tử cung là nơi vô khuẩn tuyệt đối nhưng khi quá trình nạo hút thai không đau nếu các dụng cụ đưa vào tử cung không được vệ sinh sạch sẽ thì vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể khiến bạn bị các loại bệnh phụ khoa trên.

  Trong những trường hợp nếu nạo hút  thai không đúng kỹ thuật cũng làm cho cổ tử cung dễ bị tổn thương có những trường hợp  cổ tử cung còn có thể bị rách , viêm tử cung, dính buồng tử cung…..Việc nạo hút thai nếu  không cẩn thận còn có thể vô sinh. Chính vì vậy nếu sau khi nạo hút thai xong nếu bạn thấy những dấu hiệu trên bạn cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám kịp thời nhất. Tất cả những dấu hiệu trên đều là những dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm. Việc nạo phá thai phải được tiến hành ở những cơ sở y tế chuyên khoa.

  Đối với việc phá thai bằng tất cả những phương pháp nào đều cần phải uống các loại thuốc kháng sinh để phòng ngừa nhiễm khuẩn.

  Ngoài ra, trong các ca nạo, hút thai to, người ta sẽ phải gây mê, khi đó người phụ nữ có thể phải đối diện với nguy cơ bị phản ứng thuốc mê, có thể ảnh hưởng đến thần kinh, gây sốc hoặc tệ hơn là chết ngay lập tức.

  Vậy các bạn việc đầu tiên trước khi quyết định phá thai các bạn cần phải lựa chọn cho mình một cơ sở nạo hút thai uy tín công khai các bạn nhé. Các bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng dịch vụ hang đầu. mọi ý kiến cần giải đáp và tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 02438 288 288

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 3.5/10 (2 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Những dấu hiệu có thể sảy ra khi phá thai không đau, 3.5 out of 10 based on 2 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288