Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

những điều cần làm và chú ý khi bị viêm cổ tử cung

Khi chúng ta vô tình có những biểu hiện của các loại bệnh chúng ta chưa biết phải làm gì để có thể ngăn ngừa bệnh có thể tái phát nặng hơn khi chúng ta chưa có thời gian đi khám. Chẳng hạn như những căn bệnh cổ tử cung như:  viêm cổ tử cung chúng ta cần phải làm gì khi có những dấu hiệu của bệnh viêm cổ tử cung. Hôm nay các bác sỹ tư vấn tại phòng khám phụ khoa Bảo Anh sẽ tư vấn giúp bạn.

viem-co-tu-cung

những điều cần làm và chú ý khi bị viêm cổ tử cung

Bị viêm cổ tử cung cần làm gì?

Những điều cần chú ý khi chúng ta có dấu hiệu viêm cổ tử cung.

Xem thêm

  – Khi giao hợp, người chồng nên nhẹ nhàng, tránh những hành vi thô bạo làm cổ tử cung tổn thương thêm.

  - Nếu bệnh nặng, các bác sỹ sẽ áp dụng những biện pháp trị liệu vật lý như: dùng tia laser, nhiệt điện hoặc phẫu thuật ngoại khoa. Trong khi điều trị, cần kiểm tra định kỳ sự bong viêm mạc cổ tử cung và sự tiết dịch âm đạo để có cách điều trị đúng hướng, đây cũng là cách điều trị hiệu quả để phòng ung thư.

  – Khi sinh con cần chú ý vệ sinh và tránh những việc làm tổn thương cổ tử cung. Khi phát hiện có khí hư nên đi khám ngay.

  viem-co-tu-cung 2

  những điều cần làm và chú ý khi bị viêm cổ tử cung

  - Sau khi rửa sạch, dùng thuốc tím 1% lau sạch trong ngoài âm đạo, cách mỗi lần một ngày, mỗi lần điều trị 5 – 10 ngày. Nhưng do sự nhạy cảm của mỗi người khác nhau với thuốc tím, lần đầu bạn không nên lau quá nhiều.

  – Dùng viên thuốc đặt vào âm đạo, mỗi tối đặt vào 1 viên, mỗi lần chữa là 10 lần đặt thuốc.

  - Hàng ngày vệ sinh âm đạo, thường xuyên thay quần lót và giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ

  - Khi bệnh viêm mãn tính, cần điều trị toàn bộ. Khi bệnh chưa nặng, nên dùng kháng sinh, trước khi đi ngủ nên đặt thuốc vào âm đạo, cách một ngày một lần, mỗi đợt nên từ 7 – 10 lần. Tránh quan hệ tình dục khi đang dùng thuốc.

  Bệnh viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh không phải là có thể chữa trị một sớm hay 1 chiều được. Chính vì vậy chúng ta hãy kiên trì chữa trị. Sau mỗi lần chữa trị các bạn nên đi khám lại để được các bác sỹ xét nghiệm khí hư của bạn. Chỉ khi nào bác sỹ kết luận tình trạng bệnh của bạn đã khỏi hẳn thì thôi. Hãy kiên trì điều trị và tuan thủ đúng theo những gì mà bác sỹ dặn để bệnh tình nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

  Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 02438.288.288 của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để được tư vấn miễn phí.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288