Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những loại bệnh phụ khoa chị em thường gặp – nguyên nhân gây bệnh phụ khoa

Nguyên nhân dẫn tới các căn bệnh phụ khoa ở chị em rất đa dạng. Tuy nhiên, dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu mà chị em thường mắc phải.

-   Vệ sinh không sạch sẽ âm hộ hàng ngày, đặc biệt là những ngày trong chu kỳ kinh hoặc trước và sau khi quan hệ  là cơ hội để các loại vi khuẩn thâm nhập vào trong âm đạo gây viêm nhiễm phụ khoa và có thể gây tổn hại đến sức khỏe của bạn nghiêm trọng

-  Sức đề kháng trong cơ thể kém do tinh thần không thoải mái, áp lực công việc, stress cũng tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển.

Xem thêm

  -  Do thói quen ăn mặc quá chật hoặc sử dụng các loại quần lót có độ thấm ướt kém. Môi trường quanh âm hộ ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

  nguyen-nhan-benh-phu-khoa-ma-chi-em-thuong-mac-phai

  nguyên nhân gây bệnh phụ khoa

  -  Sự mất cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể, tình trạng rối loạn kinh nguyệt diễn ra thường xuyên cũng là nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa.
  Khi đã mắc bệnh phụ khoa, tốt nhất chị em nên các phòng khám phụ khoa uy tín để được trị dứt điểm, tránh để bệnh biến chứng gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản.

  Hiện nay, có rất nhiều cách chữa trị bệnh phụ khoa. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng loại bệnh mà bạn mắc phải để có cách điều trị thích hợp.

  Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về những thông tin cũng như cách điều trị căn bệnh này tại phòng khám đa khoa Bảo Anh Hãy gọi điện đến số điện thoại: 02438 288 288 để được tư vấn tốt nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288