Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung

Có rất ít người có thể biết về những nguy hiểm tiềm ẩn của bệnh viêm cổ tử cung như thế nào?. Cuộc sống hiện đại cũng khiến cong người thường xuyên mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Một lối sống khoa học có thể giúp bạn tránh được những căn bệnh nguy hiểm được  rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng luôn có một lối sống khoa học được.

Phụ nữ thì thường mắc các bệnh phụ khoa như, ung thư tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung….. v..v. rất nhiều. Những căn bệnh này nếu chúng ta không điều trị kịp thời rất dễ nguy hiểm đến tính mạng.

Xem thêm

  Trong những căng bệnh nguy hiểm đấy. Viêm cổ tử cung luôn được đánh giá là căn bệnh phổ biến nhất. và thường không có biểu hiện ra bên ngoài.

  nhung-nguy-hiem-cua-viem-co-tu-cung

  Những nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung

  Những nguy hiểm khi mắc phải viêm cổ tử cung.

  1, Dẫn đến sẩy thai. Một nguyên nhân của viêm cổ tử cung là phá thai, vì viêm cổ tử cung làm thay đổi tổ chức, giảm tính linh hoạt, do đó quá trình sản xuất không được mịn màng, dẫn đến sẩy thai .

  2, Gây ra ung thư cổ tử cung. Theo thống kê, phụ nữ bị viêm cổ tử cung, tỷ lệ mắc ung thư tử cung hơn những phụ nữ không có viêm cổ tử cung cao hơn 10 lần. Đã chết từ lâu, hoặc Persistentviêm cổ tử cung được xem là bệnh ung thư là một yếu tố trong sinh bệnh.

  3. Chất lượng của quan hệ tình dục. viêm cổ tử cung nặng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, và làm cho phụ nữ cảm thấy đau đớn trong quá trình quan hệ và không thoải mái, và dần dần có thể mẫn cảm với sex.

  4, Dẫn đến vô sinh. Bệnh nhân tiết dịch âm đạo quá nhiều, khoảng 20% đến 25% do viêm cổ tử cung gây ra Ruoyin viêm gây ra âm đạo có mủ dày, sẽ là bất lợi cho tinh trùng qua ống cổ tử cung, dẫn đến vô sinh.

  Vậy qua đây các bác sĩ muốn cho chúng ta biết rằng. Viêm cổ tử cung không phải là căn bệnh đơn giản. Vậy các bác sĩ khuyên chúng ta hãy thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm để có thể kiểm soát và theo dõi sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288