Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những triệu chứng biểu hiện viêm nội mạc tử cung

Hỏi: Tháng trước em có làm thủ thuật hút thai, mấy ngày nay em có cảm giác đau bụng dưới và hơi sốt nhẹ. Em lo lắng có thể mình bị viêm nội mạc tử cung do biến chứng của thủ thuật lần trước để lại. Triệu chứng của viêm nội mạc tử cung là gì?

 

Xem thêm

   Trả lời:
  Triệu chứng của viêm nội mạc tử cung
  1. Khi xuất hiện triệu chứng viêm nội mạc tử cung cấp tính cơ thể có hiện tượng sốt nhẹ, đau bụng dưới . Hơn nữa lượng dịch huyết nhiều xuất hiện ở dạng mủ và có mùi hôi, cũng có thể xuất hiện ở dạng máu.
  Khi xuất hiện triệu chứng viêm niêm mạc tử cung mãn tính, chu kỳ kinh nguyệt sẽ không theo quy luật hoặc ra máu tử cung, cảm giác đau bụng dưới và…, dịch huyết nhiều hoặc có thể sốt…Nếu người già xuất hiện viêm nội mạc tử cung mãn tính thì sau thời kỳ mãn kinh sẽ lại xuất hiện hiện tượng ra máu âm đạo, hơn nữa còn ra huyết trắng nhiều.
  Sự nguy hiểm của viêm nội mạc tử cung
  Triệu chứng không mang thai: vì bệnh viêm nội mạc tử cung gây ra hiện tượng sung huyết nội mạc, phù nề, một lượng lớn dịch đặc và tế bào bạch huyết xâm nhập vào, thành phần này làm cải biến sự vận động của tinh trùng, sự phát dục đều gặp phải bất lợi, từng bước xuất hiện hiện tượng vô sinh
  Nhàn chán trong giao hợp: nữ giới khi mắc viêm nội mạc tử cung không những lượng nội tiết tăng còn xuất hiện triệu chứng đau lưng, như vậy sẽ làm giảm hứng thú của nữ giới
  Nguy hiểm đến ống dẫn trứng và vùng chậu: khi xuât hiện viêm nội mac tử cung cấp tính tương đối nghiêm trọng, nội mạc tử cung xảy ra xuất huyết, tử cung đau, dần dần dẫn đến viêm cơ tử cung, viêm ống dẫn trứng, viêm vùng chậu.
  Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám phụ khoa Bảo Anh chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 02438 288 288.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Những triệu chứng biểu hiện viêm nội mạc tử cung, 7.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288