Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai bằng cách nào tốt nhất

Phá thai bằng phương pháp nào tốt nhất

Xin hỏi bác sĩ, phá thai bằng cách nào tốt nhất, cháu đang có ý định đi phá thai vì trót dính bầu ngoài ý muốn. Cháu năm nay 19 tuổi, chưa lập gia đình nên rất sợ việc phá thai không an toàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Cháu có thai gần 2 tháng rồi ạ, mong được bác sĩ tư vấn cháu nên phá thai bằng cách nào an toàn nhất. Cháu xin cảm ơn ạ!

(Thungangng XX@gmail.com)

Xem thêm

  Trả lời: Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi phá thai bằng cách nào tốt nhất của cháu như sau:

  Đầu tiên cháu nên nhận định rõ tính cần thiết của việc sớm kết thúc chu kỳ thai nghén khi không có ý định giữ thai, bởi phá thai càng sớm càng tốt và tuổi thai càng lớn các biện pháp can thiệp càng phức tạp hơn, càng nguy hiểm hơn và ảnh hưởng hơn đối với sức khỏe chị em.

  Việc làm rất quan trọng khác là cháu nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Đây là nhân tố quyết định đến kết quả phá thai. Chỉ khi tin chọn được địa chỉ phá thai uy tín và các bác sĩ có năng lực chuyên môn, kết quả phá thai sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Cách phá thai an toàn nhất

  Cách phá thai an toàn nhất đối với từng tuổi thai

  Để biết chính xác phá thai bằng nào cháu cần thiết được tiến hành các xét nghiệm cần thiết và căn cứ vào đó sẽ có chỉ định biện pháp phá thai tương ứng.

  Nên phá thai bằng cách nào?

  Thực tế các biện pháp phá thai hiện nay bao gồm: phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong và gắp. Để biết được nên phá thai bằng cách nào sẽ cần căn cứ vào các yếu tố sau:

  Tuổi thai: thai dưới 7 tuần tuổi thường có chỉ định phá thai bằng thuốc, từ 8 đến dưới 12 tuần tuổi chỉ định nạo hút thai, và thai trên 12 tuần tuổi chỉ định nong và gắp thai.

  Sức khỏe thai phụ: đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe và đặc biệt quan tâm đến các bệnh lý, tiền sử bệnh lý mà nữ giới mắc phải. Sẽ có chống chỉ định phá thai bằng thuốc đối với nữ giới mắc bệnh tim mạch, huyết áp, đường huyết, bệnh nan y, hoặc thai ngoài tử cung vì để biết chính xác phá thai bằng cách nào an toàn nhất nữ giới cần làm xét nghiệm để phát hiện các bệnh lý kể trên.

  Cách phá thai an toàn nhất hiện nay

  Để đạt được kết quả phá thai thành công, hiệu quả và an toàn nhất, chuyên gia khuyến cáo nữ giới nên đến các cơ sở uy tín, và chuyên khoa. Tại đây các bác sĩ sẽ cho biết chị em nên phá thai bằng cách nào, phá thai bằng cách nào tốt nhất.

  cách phá thai tốt nhất

  Lựa chọn địa chỉ uy tín để được tư vấn cách phá thai tốt nhất

  Trường hợp của cháu, thai đã gần 2 tháng, nên sẽ cần chỉ định phá thai bằng bằng cách can thiệp ngoại khoa. Nhưng trước khi cháu làm các xét nghiệm tại cơ sở y tế, việc chỉ định phương pháp phá thai là hoàn toàn không có căn cứ chính xác.

  Qua đây bác sỹ khuyến cáo cháu nên sớm đến cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, đặc biệt là nhanh chóng đưa ra quyết định và tiến hành tiểu phẫu phá thai.

  Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, cháu có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc vẫn còn những băn khoăn nên phá thai bằng cách nào, phá thai bằng cách nào an toàn cháu có thể gọi trực tiếp cho bác sỹ theo số 02438 288 288, chuyên gia sẽ đồng thời cung cấp đến cháu những thông tin , giúp cháu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi phá thai.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288