Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

“Bác sĩ ơi, bác sĩ có thể cho cháu biết phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không ạ? Cháu trót thử trái cấm và có bầu với bạn trai được 4 tuần rồi, qua tìm hiểu thông tin cháu thấy thai nhi 4 tuần phù hợp với phá thai bằng thuốc hơn nữa nó lại kín đáo có thể thực hiện tại nhà, hiện tại cháu chưa lập gia đình thế nên rất lo lắng về những tác dụng phụ mà thuốc có thể gây ra. Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu”.

(Hoàng Thùy D – 23 tuổi)

Xem thêm
  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

  Giải đáp của các bác sĩ:

  Chào bạn, trước tiên cho phép các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã lựa chọn phòng khám của chúng tôi để chia sẻ những băn khoăn của mình.

  Bạn D thân mến, phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không thì chắc chắn câu trả lời sẽ là có, phá thai bằng thuốc là hình thức phá thai nội khoa thế nên khi chị em uống thuốc xong sẽ có gây ra những ảnh hưởng nhất định. Vậy cụ thể những ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc là gì, mời các bạn tiếp tục theo dõi phần chia sẻ của chúng tôi.

  Những ảnh hưởng ngoài ý muốn của phá thai bằng thuốc

  Gây ra các phản ứng mạnh: đau thắt, đau dữ dội ở dạ dày và tử cung, ra nhiều máu, hiện tượng này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người những chị em nào cơ thể yếu, hiện tượng chảy máu kéo dài và không được xử lý kịp thời sẽ dễ dẫn đến hôn mê và nguy cơ tử vong cao.

  Làm rối loạn chu kì kinh nguyệt: thuốc phá thai gây ảnh hưởng đến chức năng và sự hoạt động của buồng trứng, chị em có thể bị rụng trứng sớm và gây rối loạn chu kì kinh nguyệt.

  Gây viêm nhiễm: mặc dù nó không phải can thiệp bằng các thủ thuật ngoại khoa nào thế nhưng khi sử dụng thuốc phá thai chị em có hiện tượng ra máu dài ngày, nếu trong khoảng thời gian này vấn đề vệ sinh không được đảm bảo thì các vi khuẩn sẽ tấn công và gây viêm nhiễm rất nhanh chóng.

  Gây phản ứng thuốc: một số chị em phụ nữ thường có dị ứng với một số thành phần của thuốc phá thai và gây ra các hiện tượng nổi mề đay mẩn ngứa. Thế nên trước khi tiến hành bỏ thai chị em cần được kiểm tra sức khỏe tổng quát chu đáo nhất. 

  Ảnh hưởng đến những lần mang thai tiếp theo: phá thai bằng thuốc nhiều lần lòng tử cung của các chị em sẽ bị tổn thương và mỏng đi rất nhiều, điều này khiến cho các chị em sẽ khó thụ thai trong những lần tiếp theo nặng hơn có thể bị vô sinh.

  Nghiêm trọng nhất đó là phá thai bằng thuốc nếu không được sử dụng đúng cách thì khả năng bị sót thai, bỏ thai không thành công là rất cao. 

  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì

  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

  Phá thai bằng thuốc an toàn không gây hại

  Bạn D thân mến, phá thai bằng thuốc có hại không các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: phá thai bằng thuốc có gây ra những ảnh hưởng nhất định thế nhưng hầu hết những ảnh hưởng này đều có thể khắc phục và hạn chế đến mức tối đa nhất khi các chị em được thực hiện bỏ thai bằng thuốc dưới sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa. 

  Thế nên các bác sĩ khẳng định phá thai bằng thuốc không hại không những thế nó còn được nhận định là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, tuy nhiên nếu phá thai bằng thuốc không được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín thì khả năng chị em gặp phải những ảnh hưởng và nguy hại này là không thể tránh khỏi.

  Chính vì điều này mà các bác sĩ khuyến cáo chị em nào đang có ý định đến những cơ sở phá thai chui hoặc mua thuốc phá thai về nhà sử dụng như trường hợp của bạn D thì hãy dừng lại ngay lập tức trước khi phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ phá thai uy tín được nhiều chị em lựa chọn, phòng khám thực hiện bỏ thai an toàn cho rất nhiều chị em không chỉ riêng bỏ thai bằng thuốc mà cả những phương pháp khác, bạn D có thể cùng người thân đến phòng khám để được các bác sĩ tư vấn.

  Nếu bạn gái nào đang trong hoàn cảnh như D và băn khoăn không biết phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không có thể liên hệ đến số 024388288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288