Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai là gì và có đau không?

Khái niệm đơn giản về phá thai

Phá thai được chị em hiểu đơn giản như là một biện pháp nhằm chấm dứt các quá trình thai nghén cũng như kết thúc một quá trình làm mẹ. Vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà các chị em phải phá thai. Vậy phá thai có nguy hiểm không và có đau không?

Xem thêm

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều biện pháp phá thai không đau. Việc sử dụng các kỹ thuật nạo hút thai không đau giúp bạn không bị tổn hao quá nhiều vê sức khỏe.

  nạo hút thai không đau

  Phá thai là gì và có đau không?

  Phá thai được chia ra nhiều loại và nhiều nguyên nhân

  - Phá thai do mang thai ngoài ý muốn. Nguyên nhân này chủ yếu là do các bạn trẻ chưa ý thức được quan hệ tình dục an toàn, trong quá trình quan hệ không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

  - Nạo hút thai do vì “ tai nạn” trong quá trình mang thai trẻ có thể xảy ra các bệnh dị tật bẩm sinh người mẹ không muốn đứa con mình sinh ra bị khổ nên chọn cách phá thai không đau.

  - Phá thai do các cặp vợ chồng chưa muốn sinh con vì công việc, vì cuộc sống chưa đủ trang chải nhưng vì lỡ mang thai nên đàng chấp nhận đi phá.

  Có những trường phá phá thai không an toàn sẽ có những hậu quả như thế nào?

  Những trường hợp bệnh nhân ngại đi phá thai có thể do mang thai khi còn quá trẻ. Đã tự mau thuốc về uống hoặc đưa những chất hóa học nguy hiểm vào âm đạo điều này là cực kỳ nguy hiểm và có thê gây các các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và có thể gây ra vô sinh nếu bệnh bị biến tướng sang các bệnh nguy hiểm như ung thư tử cung….vv.

  Nguy hiểm còn có thể xảy ra đối với những trường hợp phá thai đã quá lớn – trên 12 tuần tuổi. Trong những trường hợp này khi nạo dễ xảy ra những tổn thương khác nhau đối với cổ tử cung. Một trong những nguy hiểm là do xương của bào thai đã quá to có thể làm xây xước hoặc làm thủng tử cung. Đối với những bạn gái có u khi phá thai cũng rất nguy hiểm.

  Vậy làm thế nào để phá thai an toàn và không đau

  Điều đâu tiên mà chúng tôi muốn nhắc nhở và khuyên bạn là nên dùng các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất vì dụ như: đeo bao cao su khi quan hệ..

  Việc nạo hút thai sẽ không gây ra ung thư nhưng nếu chúng ta không được nạo hút thai an toàn sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng
  Nếu bạn đang gặp các vấn đề nạo phá thai Hãy đến với chúng tôi. Phòng khám phụ khoa uy tín hàng đầu Hà Nội với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Phá thai là gì và có đau không?, 9.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288