Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai nhiều có gây vô sinh nữ không?

Vô sinh là căn bệnh thường do cả Nam và Nữ. Vì vậy khi chúng ta không có con chúng ta cần phải đi khám sức khỏe sinh sản và để biết được nguyên nhân là do đâu. Đồng thời phải theo những chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe của mình.

Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi và đang chuẩn bị kết hôn, cách đây vài năm em có các sử dụng các biện pháp phá thai và những lần phá thai như vậy em thấy kinh nguyệt của em có những triệu chứng bất thường như rối loạn kinh nguyệt.

Xem thêm

  Vậy trong quá trình em dùng các biện pháp bỏ thai như vậy em có bị nguy hiểm gì đến quá trình mang thai của em sau này không? em có bị vô sinh không? Em xin Trân thành cảm ơn!

  pha-thai-nhieu-co-bi-vo-sinh-nu-khong

  Phá thai nhiều có gây vô sinh nữ không?

  Trả lời của bác sĩ :

  Chào bạn thân mến chúng tôi đã đọc câu hỏi của bạn và hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn như sau: Theo như những gì mà chúng tôi đã được biết qua mô tả của bạn thì những lần phá thai của bạn là hoàn toàn xảy ra tốt đẹp và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

  Nếu sau quá trình phá thai mà kinh nguyệt của bạn trở lại bình thường thì bạn cũng không phải lo lắng quá về những lần phá thai của bạn ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này.

  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều trường hợp vì bỏ thai nhiều và dùng các biện pháp bỏ thai không an toàn, không được hướng dẫn của các bác sĩ thì ảnh hưởng rất nhiều đến việc mang thai sau này.

  Vì vậy cách tốt nhất để biết được tình trạng bệnh của mình chúng tôi khuyên bạn nên đi khám phụ khoa để được các bác sĩ khám rõ hơn.

  Ngoài những nguyên nhân trên trong cuộc sống chúng ta phải hết sức lưu ý đến những nguyên nhân sau có thể gây ra tình trạng vô sinh nữ như sau:
  Tình trạng cân nặng cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản. Những người thiếu hoặc thừa cân nặng có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng mang thai vì nó ảnh hưởng đến tinh trùng của người đàn ông cũng như buồng trứng của người phụ nữ.

  Các thói xảy ra không lành mạnh như: hút thuốc, uống nhiều rượu bia, sử dụng các loại chất kích thích để tăng thời gian quan hệ, các tác nhân này có thể cản trợ sự tái tạo estrogen ( hooc môn điều khiển rụng trứng ).

  vo-sinh-nu-nguyen-nhan-do-dau

  Phá thai nhiều có gây vô sinh nữ không?

  Người có tiền sử về bệnh nội mạc tử cung. Những triệu chứng của bệnh thường là hay chảy máu bất thường và ảnh hưởng lớn tới việc mang thai và gây ra tình trạng vô sinh.

  Vì vậy để đảm bảo sức khỏe của chính bản thân chúng tôi khuyên bạn nên đi khám phụ khoa định kỳ đều đặn đồng thời bạn phải tạo cho mình thói quen sống lành mạnh trong ăn uống và trong cuộc sống tình dục. Không nên làm dụng các loại thuốc kích thích hoặc thuốc tránh thai khi không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288