Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phẫu thuật chỉnh hình môi bé để yêu thêm hưng phấn

Phẫu thuật chỉnh hình môi bé để yêu thêm hưng phấn, Phòng khám đa khoa Bảo Anh chuyên thẩm mỹ môi bé âm đạo, tiến hành chỉnh hình môi bé quá to, kỹ thuật tinh tế, làm một lần, thời gian thủ thuật ngắn, không có tác dụng phụ, không đau đớn, không ảnh hưởng đến thời gian, công việc và cuộc sống. Trong quá trình làm thủ thuật, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại tổ chức mềm của môi bé, cầm máu cẩn thận sau đó dùng chỉ khâu lại miệng vết thương.

 

Xem thêm

  Môi bé âm đạo quá to không những ảnh hưởng đến mỹ quan, còn gây nên trở ngại tâm lý của bạn gái, làm bạn gái mất tự tin trong cuộc sống. Vậy môi bé quá to thì nên làm thế nào? Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải quyết những phiền phức này cho bạn, tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình môi bé cho bạn, đánh tan mọi mặc cảm của bạn gái.

  chinh-hinh-moi-be

  Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình môi bé âm đạo, làm cho cuộc sống hoàn hảo hơn

   

  Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bảo Anh tiến hành chỉnh hình môi bé quá to, kỹ thuật tinh tế, làm một lần. Trong quá trình làm thủ thuật, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại tổ chức mềm của môi bé, cầm máu cẩn thận sau đó dùng chỉ khâu lại miệng vết thương. Thời gian thủ thuật ngắn, không có tác dụng phụ, không đau đớn, không ảnh hưởng đến thời gian, công việc và cuộc sống.

   

  Những triệu chứng thích hợp để làm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình môi bé

   

  1, Môi bé phát triển quá lớn, màu sắc quá thâm

   

  2, Da bao âm hạch quá dài

   

  3, Không có cảm giác, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quan hệ vợ chồng

   

  Hiệu quả của thủ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình môi bé

   

  Thủ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình môi  bé không chỉ cải thiện những khuyết điểm tồn tại nơi cơ quan sinh dục, nâng cao mỹ quan của hệ thống, tăng cường khả năng sinh lý, mà còn giải quyết các vấn đề về tâm lý của hai bên về sinh lý cũng như trên phương diện giải phẫu.

   

  Những ưu thế của thủ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình môi bé

   

  1, Không đau, an toàn: Sử dụng phương pháp gây tê cục bộ, không đau, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ.

   

  2, Đơn giản: Thủ thuật sẽ do bác sĩ chuyên gia có tay nghề cao về phẫu thuật thẩm mỹ làm, chỉ cần thời gian 10-20 phút, không cần nằm viện.

   

  3, Khôi phục nhanh: Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, đẹp như ban đầu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

   

  4, Bí mật tuyệt đối: Một bác sĩ một bệnh nhân, môi trường khám bệnh gần gũi bí mật, đảm bảo cuộc sống riêng tư của mỗi người.

   

  Đối với phẫu thuật chỉnh hình phụ khoa không thể qua loa đại khái được, cần phải đến cơ sở bệnh viện có uy tín với các bác sĩ có chuyên môn để làm. Phòng khám phụ khoa Bảo Anh có các bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm phong phú, máy móc thiết bị tiên tiến là cơ sở đáng tin cậy cho bệnh nhân đến chỉnh hình phụ khoa.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288