Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phì đại cổ tử cung và những nguyên nhân gây ra

Căn bệnh phì đại cổ tử cung đang ngày càng có xu hướng gia tăng gây ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh đẻ của người phụ nữ. Tuyến cổ tử cung tăng sinh làm xuất hiện dịch nhầy khó loại bỏ và hình thành u nang có thể quan sát trên cổ tử cung ở các mức độ khác nhau.

Bệnh phì đại cổ tử cung nếu phát hiện sớm được nguyên nhân và biểu hiện thì hoàn toàn có thể điều trị dễ dàng. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết thì nguyên nhân dẫn đến phì đại cổ tử cung bao gồm:

phi-dai-co-tu-cung

Phì đại cổ tử cung và những nguyên nhân gây ra

Những chị em mắc phải căn bệnh này cần khẩn trương đi khám để kịp thời điều trị. Phì đại cổ tử cung là một biểu hiện của viêm nhiễm tử cung kéo dài. Phần lớn nguyên nhân do nhiễm vi trùng Chlamydia trachomatis gây nên khiến cho tuyến cổ tử cung tăng sinh, ống dẫn chịu áp lực xung quanh tổ chức tăng sinh làm xuất hiện dịch nhầy khó loại bỏ mà dẫn tới hình thành u nang nổi bật rất dễ dàng quan sát trên tử cung, u nang tuyến cổ tử cung dẫn tới cổ tử cung thô, phì đại ở các mức độ khác nhau.

Xem thêm

  Triệu chứng điển hình của phì đại cổ tử cung

  1. Lượng kinh nguyệt quá nhiều và kéo dài hoặc chu kỳ kinh nguyệt rút ngắn trên dưới 20 ngày đã xuất hiện lại. Lượng kinh và số ngày kinh thay đổi không rõ ràng hoặc biểu hiện như số ngày kinh dài mà lượng lại không nhiều.

  2. Khí hư có máu hoặc khi giao hợp thấy có máu. Khi bị phì đại cổ tử cung lâu ngày không được điều trị sẽ xuất hiện hiện tượng này. Ngoài ra chứng viêm cổ tử cung men theo dây chằng của xương cùng lan ra hố chậu gây đau đớn, bụng dưới nặng trĩu, đau bụng kinh. Mỗi lần đi đại tiện hay giao hợp sẽ càng nặng hơn.

  3. Khí hư ra nhiều, bụng dưới thấy đau và nặng. Phì đại cổ tử cung khi đến giai đoạn cấp tính , khí hư sẽ có dạng mủ kèm theo đau bụng dưới và đau lưng. Bàng quang bị kích thích khiến tiểu tiện nhiều lần. Phì đại cổ tử cung khi mãn tính, khí hư sẽ có màu trắng sữa hoặc dạng mủ vàng nhạt.

  Hãy đến các phòng khám phụ khoa uy tín để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn và điều trị kịp thời những bệnh về phụ khoa.

  Nếu bạn phát hiện mình có các chịu chứng của bệnh phì đại cổ tử cung hãy đến phòng khám chất lượng cao Bảo Anh tại địa chỉ Bảo Anh, Thanh Xuân, HN hoặc liên hệ theo số: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

  Trên đây là những nguyên nhân Phì đại cổ tử cung và những nguyên nhân gây ra vậy chúng ta cần phát hiện và đi khám và điều trị tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288