Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng ngừa viêm cổ tử cung phải quan tâm đến những gì quan trọng

Nhiều phụ nữ đã lập gia đình sẽ có viêm cổ tử cung, người bị viêm cổ tử cung sẽ có rất nhiều khó chịu và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Không phải ai cũng có những hiểu biết chính xác về bệnh. Viêm cổ tử cung có những biểu hiện khác nhau, chẳng hạn như xói mòn cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, polyp cổ tử cung, cổ tử cung viêm màng não, mỗi trong số đó dẫn đến mức độ khác nhau của các tác hại về thể chất.

Vì vậy, công tác phòng chống xói mòn cổ tử cung trở nên rất quan trọng, Ở đây tôi sẽ giới thiệu công tác phòng chống xói mòn cổ tử cung chú ý đến những gì:

Xem thêm

  1. Sau hi sinh con nếu phát hiện tình trạng rách cổ tử cung cần được các bác sĩ khâu lại ngay vết thương tránh để nhiễm trùng gây ra viêm nhiễm.

  2. Chú ý đến sức khỏe tình dục, thực hiện lối sống khoa học tình dục an toàn, Không nên quan hệ tình dục trước hôn nhân điều này là rất nguy hiểm vì chúng ta không thể kiểm soát và biết được nguyên nhân của bệnh, đồng thời quan hệ tình dục trước hôn nhân thường không an toàn và không quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt.

  kham-phu-khoa

  Phòng ngừa viêm cổ tử cung phải quan tâm đến những gì quan trọng

  3. Thường xuyên khám phụ khoa định kỳ, để phát hiện viêm nhiễm cổ tử cung sớm, điều trị kịp thời.

  4. Các chu kỳ kinh nguyệt thường xảy ra ở thời gian ngắn nếu chu kỳ kinh nguyệt sẽ kéo dài một thời gian khá dài, cần được điều trị tích cực.

  5. sau khi sinh phát hiện kịp thời các cổ tử cung rách khâu.

  6. Thực hiện các biện pháp tránh thai tối đa khi quan hệ và hiệu quả để giảm tình trạng phá thai. Tỷ lệ phá thai để làm giảm nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và chấn thương của con người.

  viem-co-tu-cung-can-biet

  Phòng ngừa viêm cổ tử cung phải quan tâm đến những gì quan trọng

  Khi bị bệnh viêm cổ tử cung nên ăn thức ăn nhẹ và các loại trái cây và rau quả. Điều quan trọng là sức khỏe. Lưu ý âm hộ sạch sẽ.

  Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui long liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 02438 288 288

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288