Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cứ 10 người là lại có đến 6 người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Điều đó cho thấy viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến. Vì vậy, chắc hẳn các chị em, ai cũng sẽ quan tâm đến các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đúng không.

Vậy các phương pháp và cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đó như thế nào và cách nào sẽ là hiệu quả nhất, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Phương pháp điều trị viêm  lộ tuyến cổ tử cung theo truyền thống

Hiện nay, vẫn có rất nhiều cơ sở y tế vẫn còn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo các phương pháp truyền thống như đốt điện hay dùng tia lasez. Với các phương pháp truyền thống này, người bệnh không những phải chịu nhiều đau đớn mà bệnh lại còn không được chữa trị dứt điểm.

Xem thêm
  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo truyền thống thường gây đau đớn

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo truyền thống thường gây đau đớn

  Bởi các phương pháp đó thường chỉ có thể làm loại bỏ được bề mặt trên của bệnh chứ không thể tiêu diệt được tận gốc. Hơn nữa, trước khi đốt điện bắt buộc người bệnh phải chữa khỏi tình trạng viêm. Tức là, trước đó, người bệnh phải dùng các thuốc chữa viêm, sau khi dùng các thuốc đó xong tình trạng bệnh thuyên giảm thì mới có thể tiến hành đốt điện được. Điều đó thường làm mất rất nhiều thời gian của người bệnh.

  Không chỉ vậy, nếu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện, người bệnh còn có nguy cơ để lại di chứng. Ví dụ như nếu đốt diệt tuyến quá sâu sẽ làm cho cổ tử cung có sẹo sơ cứng hoặc là làm cho lỗ cổ tử cung bị chít hẹp, từ đó có thể gây rối loạn kinh nguyệt và cản trở khả năng  thụ thai. Hoặc sau khi mang thai, sẹo xơ cứng cổ tử cung sau khi bị đốt điện sẽ có thể làm cho tử cung khó mở, từ đó thai không thể ra ngoài được, bắt buộc người bệnh phải tiến hành đẻ mổ.

  Vậy nên, nếu chị em nào muốn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì hãy lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng và không nên lựa chọn phương pháp này nhé, tránh tình trạng tiền mất mà bệnh vẫn còn.

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại

  Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay đã có phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khắc phục được những hạn chế của các phương pháp truyền thống kia nên các chị em không nên quá lo lắng.

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại là phương pháp dao LEEP

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại là phương pháp dao LEEP

  Phương pháp đó hiện nay đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên nếu chị em nào đang phiền muộn về chuyện chữa bệnh thì có thể đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các chị em chính là phương pháp dao LEEP, một trong những phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm lộ tuyến. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là thuật xâm lấn tối thiểu nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không gây tổn hại đến những bộ phận khác.

  Nhất là với phương pháp điều trị này, các chị em sẽ không phải lo lắng là bệnh sẽ để lại di chứng hay gây đau đớn nhé. Vì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đó không những xác định chính xác được vùng bệnh mà nó còn có khả năng kích thích giúp cơ thể tái tạo ra những tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn nên nó sẽ giúp người bệnh phục hồi nhanh hơn và đặc biệt là không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát lại.

  Thời gian điều trị bệnh bằng phương pháp này cũng rất nhanh, chỉ sau 10-15 phút là đã xong, sau đó người bệnh chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về và làm việc như bình thường. Do vậy, phương pháp dao LEEP đang được coi là giải pháp tốt nhất cho những ai đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Nếu chị em nào muốn được điều trị bệnh bằng phương pháp này thì cứ mạnh dạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé. Hoặc nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung này thì đừng ngại ngần, hãy cứ gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp cho các bạn bất cứ lúc nào.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288