Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp nạo hút thai không đau là như thế nào

Ngày nay việc phá thai an toàn thường được phố biến ở các phòng khám chuyên khoa phụ sản. Thường thì các chuyên khoa phụ sản thường có những bác sĩ chuyên môn sử dụng các biện pháp nạo hút không đau để có thể giúp trong việc loại bỏ tế bào thai trong cở thể mình.

Hiện nay thường ở các khoa phụ sản thường có các bác sĩ chuyên khoa, những bác sĩ có tay nghề cao thực hiện và theo dõi tình trạng của bạn. Với cơ sở y tế thiết bị công nghệ kỹ thuật cao có thể chữa được kịp thời các bệnh về tai biến cũng như thực hiện những ca phá thai có độ tuần tuổi lớn chẳng hạn những thai có độ tuổi từ 7-8 tuần tuổi.

Xem thêm
  nao-hut-thai-khong-dau

  Phá thai an toàn là như thế nào?Phá thai an toàn là như thế nào?

  Các biện pháp nạo hút thai không đau như thế nào?

  Một vài năm trước đây, biện pháp phá thai bằng hút chân không được sử dụng khá phổ biến, song hiện nay phương pháp này lại ít được sử dụng, bởi sử dụng hút chân không, các phần của phôi thai có thể không hút được ra hết và vẫn phải nạo lại.

  Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thụât, thủ thuật phá thai cũng dần trở nên bảo đảm và an toàn hơn. Các phương pháp nạo hút thai không đau lần lượt được ra đời.

  Tuỳ thuộc vào tuổi thai và điều kiện của từng cơ sở y tế mà các bác sĩ sẽ đi đến quyết định có thể sử dụng biện pháp phá thai nào thì an toàn nhất cho người phải phá thai.

  Hiện nay, ở nước ta có những biện pháp phá thai không đau chủ yếu sau:

  - Phá thai bằng thuốc (được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi)

  - Hút thai (được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi)

  - Nạo thai (Được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi)

  - Phá thai bằng kovax (được thực hiện khi tuổi thai đã lớn)

  Việc sử dụng các phương pháp phá thai bằng phương pháp nạo hút thai không đau là do hoàn toàn các bác sĩ quyết định. Chính vì vậy chúng ta cần phải tuân thủ theo đúng những chỉ định mà các bác sĩ đưa ra. Những trường hợp thai có độ tuổi lớn chúng tôi khuyên bạn nên có những suy nghĩ trước khi phá thai.

  Việc nạo hút thai không những có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng tới sau này rất nhiều đến khả năng sinh con của bạn. Hãy phòng ngừa và sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để có thể giúp chúng ta luôn có một sức khỏe tốt nhé!

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Phương pháp nạo hút thai không đau là như thế nào, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288