Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Polyp tử cung là gì?

Có rất nhiều bạn hỏi chúng tôi về bệnh  Polyp tử cung ? vậy Polyp tử cung là bệnh gì? hãy cùng nghe chia sẻ của bác sĩ về bệnh polyp tử cung nhé:

Theo các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Bảo Anh: Polyp tử cung là do tử cung bị viêm nhiễm mãn tính khiến cho niêm mạc tử cung bị viêm, gây tăng sản.

Xem thêm

  Khả năng vốn có của tử cung là loại bỏ các dị vật, khiến cho niêm mạc ở cổ tử cung nhiều lên dần dần đẩn xuống phía dưới khiến xuất hiện khối u nằm ở ngoài cổ tử cung. Khối u này có màu hồng, có đầu, mềm, khi chạm vào rất dễ chảy máu.

  Polyp cổ tử cung còn có một loại rễ, gọi là Cuống, Cuống thường mềm và dài, thường nằm ngay phía ngoài cổ tử cung. Polyp cổ tử cung có nhiều kích cỡ khác nhau như to bằng hạt đâu xanh hoặc nhỏ như hạt gạo, khi to thì đường kinh có thể lên đến hơn 1mm. Có lúc có thể dài, nhiều cục u.

  Polyp tử cung là những u nhỏ, cỡ đốt ngón tay, phát triển từ bề mặt của cổ tử cung hoặc tuyến cổ tử cung. Chúng được nối vào thành tử  bởi một cuống nhỏ, chèn vào tử cung.

   Polyp tử cung là những u nhỏ, phát triển trên bề mặt cổ tử cung

  Polyp tử cung là những u nhỏ, phát triển trên bề mặt cổ tử cung

  Polyp tử cung thường gặp ở phụ nữ độ tuổi 40 và 50, những người có nhiều hơn một con. Ngoài ra, bệnh Polyp  cổ tử cung còn phổ biến trong giai đoạn đầu của thai kỳ, có thể do mức lưu thông hormone cao hơn.

  Các triệu chứng của Polyp tử cung bao gồm chảy máu sau khi giao hợp, chảy máu sau khi thụt rửa âm đạo, chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, chảy máu sau mãn kinh, và dịch tiết âm đạo nhầy, có mủ

  Chẩn đoán polyp tử cung tương đối đơn giản, các bác sĩ thường dễ dàng kiểm tra trong quá trình khám phụ khoa. Polyp tử cung mịn, có màu đỏ hoặc tím, mịn và nhô ra từ ống tử cung.

  Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về bệnh polyp tử cung là bệnh gì?. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288