Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ nhiều khi đang bị viêm cổ tử cung có sao không?

Hỏi:

Xin chào bác bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh mấy năm gần đây em có dấu hiệu quan hệ tình dục nhiều mỗi lần quan hệ nhiều hơn một chút là em có cảm giác đau và bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Cách đây vài hôm em có đi khám và được các bác sĩ bảo em bị viêm cổ tử cung và em đã tiến hành điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị bác sĩ bảo em phải kiêng quan hệ. Em đã thực hiện và bệnh đã chữa khỏi. Sau khi bệnh đã có dấu hiệu khỏi em lại quan hệ lại từ đầu. Nhưng mới quan hệ được vài tháng em lại có dấu hiệu bị bệnh quay lại từ đầu. Vậy xin hỏi bác sĩ em phải làm thế nào để bệnh được chữa khỏi.

Xem thêm
  quan-he-nhieu-khi-dang-bi-viem-co-tu-cung-co-sao-khong

  Quan hệ nhiều khi đang bị viêm cổ tử cung có sao không?

  Trả lời của bác sĩ:

  Chào bạn thân mến, qua những biểu hiện của bạn chúng tôi tư vấn bệnh viêm cổ tử cung. Viêm cổ tử cung là quá trình viêm nhiễm và bị gây ra bởi rất nhiều các tác nhân khác nhau như: nấm Chlamydia, Trichomonas, lậu, virus hespes hoặc do tiếp xúc (giao hợp sâu, thô bạo, đặt băng vệ sinh trong âm đạo, hóa chất xịt rửa…). Quá trình viêm nhiễm này sẽ làm cổ tử cung bị tổn thương tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây ra các bệnh về tử cung nghiêm trọng.

  Những biến đối của cơ thể như độ PH thay đổi sẽ kéo theo sự thay đổi của lượng estrogen trong cơ thể dẫn đến những thay đổi về tình trạng bệnh viêm cổ tử cung.

  Trong trường hợp của bạn. Bệnh viêm cổ tử cung của bạn tái phát mỗi khi quan hệ chứng tỏ là bệnh của bạn chưa khỏi hẳn hoặc mức độ quan hệ tình dục của bạn quá cao. Khi bạn quan hệ quá mức dương vật của đàn ông sẽ cọ sát vào thành cổ tử cung và gây ra trầy xước cổ tử cung nên khi bệnh của bạn đã được chữa khỏi bạn vẫn phải thực hiện chết độ quan hệ tình dục an toàn. Vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ.

  Không nên quan hệ quá sâu, không nên dùng các biện pháp thủ dâm như dùng các vật dụng mất vệ sinh cho vào âm đạo.

  Thường xuyên đi khám phụ khoa theo định kỳ hang năm để có thể phát hiện ra các bệnh kịp thời và từ đó đưa ra các biện pháp điều trị hiệu quả nhất. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn hợp lý nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288