Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Ra khí hư màu vàng có mùi hôi

Ra khí hư màu vàng có mùi hôi

Hiện tượng ra khí hư màu vàng có mùi hôi phản ánh rõ nét về tình trạng sức khỏe sinh sản nữ giới. Phát hiện bị ra nhiều khí hư bất thường kèm mùi hôi khó chịu chị em nên sớm đi khám phụ khoa và có hướng chữa trị tốt nhất.

Hiện tượng ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi là dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đây là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp nhất và nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

Xem thêm
  Ra khí hư màu vàng và có mùi hôi

  Ra khí hư màu vàng và có mùi hôi

  Khí hư màu vàng có mùi hôi nguyên nhân do đâu

  - Viêm âm đạo: nguyên nhân hàng đầu dẫn đến triệu chứng viêm là do có sự xâm nhiễm và phát triển gây bệnh của khuẩn nấm và virus gây bệnh. Khi bộc phát bệnh, các triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài, nữ giới sẽ có các biểu hiện ra nhiều khí hư màu vàng, hoặc vàng xanh bất thường, kèm mùi hôi khó chịu. Khí hư có thể ra nhiều và liên tục, nhiều nhất vào những ngày trước hoặc sau nguyệt san.

  - Viêm cổ tử cung và các bệnh lý tử cung thường gặp: ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi chính là dấu hiệu nhận biết mắc bệnh viêm cổ tử cung chị em thường mắc phải. Viêm nhiễm nặng hoặc có biến chứng, bệnh viêm cổ tử cung có thể xuất hiện kèm hiện tượng xuất huyết âm đạo hoặc chảy dịch mủ. Ngoài ra, khí hư ra nhiều có mùi hôi cũng là dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ, ung thư tử cung, polyp cổ tử cung hoặc viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn mãn tính.

  - Bệnh xã hội: ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi là dấu hiệu cảnh báo mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục như: bệnh lậu, bệnh herpes sinh dục và mụn cóc sinh dục.

  - Viêm đường tiết niệu: khi chuyển biến qua giai đoạn mãn tính, các bệnh viêm bàng quang, viêm niệu đạo và viêm bể thận sẽ biểu hiện thành các triệu chứng ra nhiều khí hư màu vàng và gây mùi khó chịu.

  Chữa khí hư màu vàng có mùi hôi

  Từ các nguyên nhân kể trên, các bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp chữa bệnh trong từng trường hợp.

  Cách chữa bệnh trong trường hợp viêm nhiễm chủ yếu là điều trị nội khoa. Sử dụng tác dụng của thuốc chữa viêm để giải quyết nhanh chóng các triệu chứng, làm liền tổn thương, và ngăn ngừa nguy cơ tái phát trở lại các triệu chứng của bệnh.

  Đối với các trường hợp cần thiết sử dụng can thiệp ngoại khoa để khắc phục hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ có chỉ định nhất định. Do đó, chị em nên lựa chọn đến các cơ sở y tế để được làm các xét nghiệm chi tiết, cho kết quả chính xác, tránh bỏ qua cơ hội chữa bệnh dứt điểm.

  khí hư màu vàng và có mùi hôi

  Ra khí hư màu vàng và có mùi hôi

  Trên đây là những thông tin giải đáp hiện tượng ra khí hư màu vàng có mùi hôi nguyên nhân do đâu. Từ đó định hướng về cách chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất.

  Ứng dụng nguyên tắc chữa bệnh kể trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp giải quyết hoàn toàn chứng ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi cho rất nhiều lượt người. Trở thành địa chỉ thăm khám sức khỏe phụ khoa uy tín hàng đầu trên địa bàn.

  Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám chữa bệnh, chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Để tiếp tục nhận được tư vấn của chuyên gia về chăm sóc sức khỏe phụ khoa, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288. Mọi thắc mắc sẽ nhanh chóng được phản hồi.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288