Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau khi phái thai xong một thời gian bị chảy máu âm đạo có sao không?

Xin chào bác sĩ với với người yêu em mới  yêu nhau được 5 tháng nhưng cách đây 2 tuần em có quan hệ, giờ em đã có thai mất rồi. Em muốn bỏ cái thai đi vì chúng em chưa sắn sàng cho việc có con. Em đã đi đến phòng khám để phá thai. Sau 2 tuần tiếp chúng em lại quan hệ bình thường, nhưng gần đây mỗi lần quan hệ em thấy bị ra máu nhiều như vậy không biết có bị sao không? Và áo ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh sản sau này không? Rất mong được các bác sĩ cho em câu trả lời. em xin cảm ơn!

mau-chay-o-am-dao

Sau khi phái thai xong một thời gian bị chảy máu âm đạo có sao không?

Trả lời bác sĩ:

Xem thêm

  Cảm ơn bạn đã gửi câu trả lời về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Với câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời như sau: Với việc nạo hút thai nếu mà bạn đã thực hiện ca nạo hút thai thành công thì việc có máu chảy từ âm đạo ra là trong quá trình hút thai còn sót lại máu đọng trong âm đạo. Và khi dương vật của đàn ông đụng vào nó sẽ bị kích thích và chảy ra. Tuy nhiên có nhiều trường hợp và nguyên nhân gây ra chảy máu ở âm đạo sau khi nạo hút thai xong. Cũng có thể do bạn bị ứng dịch bên trong âm đạo trong quá trình nạo hút thai. Vì vậy bạn cần phải đến ngay các phòng khám chuyên khoa để các bác sĩ kiểm tra lại và tìm ra nguyên nhân chính xác tại sao bạn bị chảy máu và từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

  hien-tuong-mau-chay-am-dao

  Sau khi phái thai xong một thời gian bị chảy máu âm đạo có sao không?

  Khi đến các phòng khám các bác sĩ có thể kiểm tra buồng tử cung của bạn đã sạc huyết hay chưa. Có những trường hợp quan hệ tình dục thô bạo cũng gây nên chảy máu ở âm đạo và có thể làm viêm nhiễm cổ tử cung gây nên các bệnh cổ tử cung như: viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.
  Bạn chú ý: KHông nên tự dửa âm đạo hay làm bất cứ biện pháp nào liên quan đến âm đạo nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Xem thêm các bệnh liên quan lến viêm nhiễm phụ khoa

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288