Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

So sánh phương pháp vá màng trinh Hàn Quốc và vá màng trinh thông thường

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những ưu điểm khi vá màng trinh

1.    Tỷ lệ thành công cao

Xem thêm

  -    Thường thì sau khi vá màng trinh bằng công nghệ hàn quốc  thì tỷ lệ thành công là rất cao và thường là 99%  còn nếu vá màng trinh bằng công nghệ thông thường là 60-90%.

  2.    Sau khi làm thủ thuật có phải đi cắt chỉ không?

  -    Nếu sử dụng các phương pháp phá thai hàn quốc thì không phải đi cắt chỉ vì kỹ thuật này tiên tiến nhất và dùng các loại chỉ tự tiêu và không cần phải cắt chỉ, tỷ lệ thành công luôn mỹ mãn nhất, giảm bớt các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Và kỹ thuật này thường phải các bác sĩ có tay nghề cao.

  -    Còn khi vá màng trinh bằng các kỹ thuật thông thường thì việc sử dụng các công cụ y tế bình thường nếu không làm cần thận có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây ra các bệnh viêm cổ tử cung và những bệnh khác đồng thời sau khi tiến hành phẫu thuật xong cần phải đi cắt chỉ nếu quá trình cắt chỉ không tốt có thể màng trinh lại bị rách.

  va-mang-trinh-han-quoc

  so sánh vá màng trinh

  3.    Quá trình làm thủ thuật có đau không?

  -    Nếu bạn sử dụng các cách vá màng trinh theo công nghệ hàn quốc thì ưu điểm lớn nhất của việc vá trinh này là phần lớn do các loại máy móc làm chính vì vậy sẽ không đau và độ chính xác ao, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và không để lại sẹo.

  -    Còn nếu sử dụng các biện pháp vá màng trinh thông thường thì kỹ thuật thường sẽ không yêu cầu cao về trình độ của bác sĩ gây mê vì thế không đảm bảo không đau cho bệnh nhân trong quá trình làm thủ thuật, cũng như thường xuất hiện tình trạng gây mê quá mạnh, gây nên phản ứng xấu.

  4.    Thời gian làm thủ thuật.

  -    Việc sử dụng các công cụ máy móc thì việc vá màng trinh trở nên nhanh chóng hơn còn vá màng trinh bằng thủ thuật bình thường thì sẽ lâu hơn có thể lên đến 1 tiếng.

  5.    Hiệu quả sau khi sử dụng vá màng trinh

  -    Việc vá trinh bằng công nghệ Hàn quốc thì chủ yếu là vá lại màng trinh bị rách nên tỉ lệ khôi phục được như ban đầu là rất cao 99% mà không cần phải dùng đến màng trinh nhân tạo và sau khi màng trinh trở lại như ban đầu thì bệnh nhân sẽ tự tin với màng trinh mới cứng như thật của mình và lúc quan hệ sẽ có cảm giác như lần đầu quan hệ.

  -    Đối với việc vá màng trinh bằng công nghệ thông thường thì thường sẽ dùng các phương pháp kỹ thuật tạo màng trinh giả và tất nhiên nó sẽ không có độ chân thật cao. Và dễ bị phát hiện.

  so-sanh-va-mang-trinh-han-quoc-va-thong-thuong

  so sánh vá màng trinh

  6.    Khả năng hồi phục sau khi vá màng trinh.

  -    Sau khi vá màng trinh bằng côn nghệ Hàn Quốc thì khả năng khôi phục rất nhanh chỉ cần 10-15 ngày là có thể khôi phục như ban đầu do không phải tác động quá nhiều vào âm đạo. Và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

  -    Nếu so sánh tỷ lệ  không thành công vá màng trinh Hàn quốc là 1% còn vá màng trin thông thường sẽ là 20 %. Và thời gian khôi phục khi sử dụng biện pháp thông thường cũng khó hơn

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  So sánh phương pháp vá màng trinh Hàn Quốc và vá màng trinh thông thường, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288