Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thai ngoài tử cung bao lâu thì vỡ

Khi người phụ nữ có dấu hiệu có thai cần đến ngay các phòng khám chuyên gia uy tín để khám thai ngay. Có những trường hợp có thai nhưng không biết mãi đến khi thai to mới phát hiện ra thì lúc đấy phá thai đã quá muộn.

Em mới có thai được 4 tuần, Khi em đi khám thai thì bác sĩ bảo túi cùng sau của em có dịch như vậy có nghĩa là em bị thai ngoài tử cung phải không ạ. Bác sĩ cho em hỏi, nếu thai ngoài tử cung thì khi thai được bao lâu thì sẽ vỡ? Em không bị chảy máu, thỉnh thoảng đau bụng nhẹ ạ, em xin cảm ơn!

Xem thêm
  Thai ngoài tử cung vỡ phụ thuộc vào vị trí làm tổ của thai nhi

  Thai ngoài tử cung vỡ phụ thuộc vào vị trí làm tổ của thai nhi

  Bác sĩ phòng khám phụ khoa Bảo Anh trả lời:

  Hiện tại, với kết quả xét nghiệm beta hCG dương tính là phù hợp với tuổi thai, em nên quay lại tái khám, xét nghiệm máu và siêu âm lại, nếu có thai ngoài tử cung thì xét nghiệm trên sẽ giảm.

  Siêu âm đầu dò âm đạo hoàn toàn không dẫn đến sảy thai, ngược lại, rất tiện lợi cho bệnh nhân, không cần phải nín tiểu để siêm âm, phát hiện túi thai trong tử cung sớm hơn siêu âm bụng… để điều trị kịp thời.

  Thai ngoài tử cung thường có biểu hiện: Trễ kinh, đau bụng vùng thấp, đột ngột, dai dẳng, có thể dữ dội, đau thốn xuống vùng hậu môn kèm ra máu âm đạo, có màu đỏ hoặc nâu đỏ. Nặng hơn sẽ dẫn đến shock.

  Thời gian thai ngoài tử cung vỡ sẽ phụ thuộc vào vị trí thai nhi làm tổ ngoài buồng tử cung, như vòi trứng, buồng trứng, ổ bụng. Bạn đến gặp bác sĩ để chẩn đoán thời gian thai vỡ và có kế hoạch điều trị bệnh kịp thời.

  Trên đây là những chia sẻ về Thai ngoài tử cung bao lâu thì vỡ?. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh- Phòng khám phụ khoa uy tín nhất Hà Nội tư vấn miễn phí.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Thai ngoài tử cung bao lâu thì vỡ, 9.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288