Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thông kê cơ bản của bệnh viêm buồng trứng

Hiện nay ngày càng có những công nghệ tiên tiến được ra đời phục vụ cho nhu cầu khám và chữa bệnh của các chị em. Có những trường hợp nhờ có những cỗ máy công nghệ ra đời mà chúng ta có thể phát hiện được các bệnh sớm và từ đó đưa ra phương pháp cụ thể trong việc điều trị.

Một trong những căn bệnh mà hiện nay có rất nhiều  các chị em phụ nữ ai cũng lo lắng đó là: Bệnh viêm cổ tử cung, polyp cổ tử cung, ung thư cổ tử cung…..v..v

Vậy nguyên nhân cũng như hậu quả của các căn bệnh nguy hiểm đó như thế nào? Hôm nay phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn.

Xem thêm
  thong-ke-viem-co-tu-cung

  http://khamphukhoa.info/benh-ve-buong-trung/viem-buong-trung/

  Trước hết chúng ta đi tìm hiểu về bệnh viêm buồng trứng nhé!

  Viêm buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm thường mắc phải ở các chị em thời kỳ sinh con. Viêm buồng trứng chủ yế là do các viêm nhiễm trùng tại buồng trứng gây ra. Bệnh viêm buồng trứng có thể gây những tình trạng  bệnh nguy hiểm như vô sinh nữ…Viêm buồng trứng thường được chia làm 2 loại là viêm buồng trứng mãn tính và viêm buồng trứng cấp tính.

  Những triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính là cơ thể suy nhược , tinh thần mệt mỏi và chu kỳ kinh nguyệt cũng như lượng kinh không đều. Viêm buồng trứng thường xuất hiện kèm với viêm vùng chậu. Chị em cần đến các cơ sở y tế khám và chữa bệnh kịp thời bởi khi viêm đang ở mức độ nhẹ thì chữa trị sẽ mất ít thời gian cũng như chi phí. Nếu để lâu,tình trạng viêm nhiễm nặng thì sẽ gây hậu quả xấu đến việc thụ thai và sinh đẻ.

  Vậy khi phát hiện ra cơ thể có những triệu chứng của bệnh nguy hiểm như vậy chúng ta cần phải làm gì.

  Các bác sỹ chuyên khoa tư vấn khuyên chúng ta. Khi phát hiện ra các tình trạng bệnh chúng ta cần phải đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ tư vấn kịp thời nhất. Phòng khám phụ khoa Bảo Anh là mọt trong những phòng khám có đỗi ngũ bác sỹ giàu năm kinh nghiệm trong nghề. 100% các bệnh nhân bj viêm buông trứng khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ chữa và có những kết quả như mong muốn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288