Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc điều trị u xơ tử cung

U xơ tử cung là các khối u có thể phát triển lành tính hoặc ác tính. Tương ứng với từng thời điểm mắc bệnh gắn với mức độ phiền toái do các triệu chứng gây ra các bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị u xơ tử cung phù hợp. Thuốc điều trị u xơ tử cung là giải pháp được lựa chọn cho một vài trường hợp nhất định. Một số bệnh nhân khác cần được điều trị bằng ngoại khoa và biện pháp đặc trị.

Cách điều trị u xơ tử cung

Cách điều trị u xơ tử cung không giống nhau ở tất cả các trường hợp. Có thể linh hoạt lựa chọn giữa điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa. Mỗi cách điều trị phù hợp với mức độ nghiêm trọng của bệnh, và tình hình sức khỏe của nữ giới trong từng thời kỳ. Trong đó:

Tư vấn về thuốc điều trị u xơ tử cung

Tư vấn về thuốc điều trị u xơ tử cung

Thuốc điều trị u xơ tử cung được chỉ định sử dụng trong những trường hợp sau:

Xem thêm

  - Khối u mới xuất hiện, kích thước nhỏ và xuất hiện ở những vị trí dễ bóc tách. Các triệu chứng u xơ tử cung diễn biến kín đáo

  - Nữ giới mắc bệnh trong thời gian mang thai, sự tồn tại của các khối u ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ và sự phát triển tồn tại của thai nhi.

  - Thuốc chữa u xơ tử cung phù hợp để khắc phục tình trạng đau bụng kinh, cầm máu, ngừa chảy máu âm đạo giữa kỳ kinh.

  - Bên cạnh đó các bài thuốc nam chữa u xơ tử cung vẫn được nhiều người tin dùng. Thuốc nam với nguyên liệu tự nhiên không gây hại đối với sức khỏe. Có tác dụng điều kinh, cầm máu. Tác dụng lâu nhưng kiên trì thực hiện sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Để được chỉ định sử dụng thuốc trị u xơ tử cung bác sĩ khuyến cáo người bệnh đến các cơ sở y tế để thăm khám. Kết quả kiểm tra tại cơ sở y tế sẽ là căn cứ chính xác để bác sĩ chỉ định phác đồ trị bệnh phù hợp và hiệu quả.

  Thuốc điều trị u xơ tử cung sẽ được chỉ định theo đơn. Thành phần đơn thuốc, liều dùng, cách uống, thời gian điều trị sẽ được hướng dẫn sử dụng cho từng người. Do đó, chị em không nên tự ý mua thuốc về nhà uống khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

  Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung

  Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung

  Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung

  Để thuốc điều trị u xơ tử cung phát huy tác dụng, mang lại hiệu quả như mong muốn, bác sĩ khuyến cáo đến chị em một vài vấn đề sau:

  - Chị em đến cơ sở y tế uy tín để khám bệnh và được các bác sĩ có năng lực chuyên môn điều trị, chỉ dẫn điều trị u xơ tử cung bằng thuốc.

  - Khi được chỉ định điều trị u xơ tử cung bằng thuốc, chị em lưu ý sử dụng thuốc theo đơn, không bỏ dở giữa chừng, càng không tự ý thay đổi đơn thuốc, kết hợp chữa bệnh bằng nhiều cách cùng lúc.

  - Cùng với chữa bệnh u xơ tử cung tại cơ sở y tế, chị em cần lưu ý chăm sóc sức khỏe bản thân. Nâng cao sức đề kháng để hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, ngừa nguy cơ gây biến chứng và ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

  Trên đây là thông tin về thuốc điều trị u xơ tử cung. Cần được tư vấn thêm chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và chữa bệnh.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288