Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ban đầu, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lành tính nhưng nếu như không điều trị bệnh sớm, bệnh sẽ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, cụ thể là khiến cho người bệnh khó có con. Vì thế, tốt nhất là các chị em nên tìm hiểu về bệnh, để nếu có chẳng may bị bệnh thì còn biết và có hướng xử lý sớm.

Nếu các chị em không biết tìm hiểu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu cho tin cậy thì các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây, những thông tin về bệnh do chính các bác sỹ chuyên về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp.

Tìm hiểu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa rất thường gặp. Hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị bệnh đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong số đó, không phải ai cũng biết đến viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì. Vì thế, có người thì chủ quan khi bị bệnh nhưng cũng có người lại quá hoang mang lo lắng khi phát hiện ra bệnh.

Xem thêm
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

  Do vậy, để giúp các bạn hiểu được viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có giải thích: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tuyến dịch nhày của cổ tử cung bị lộ ra ngoài nhưng vẫn làm nhiệm vụ tiết dịch bình thường, vì thế sẽ dẫn đến tình trạng bị viêm nhiễm. Và sở dĩ có tình trạng đó là do:

  - Có thể vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, từ đó sẽ khiến cho các vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập vào bên trong và phát triển thành bệnh.

  - Quan hệ tình dục không lành mạnh, có thể quan hệ tình dục quá bạo lực hoặc là quan hệ với nhiều người trong cùng một khoảng thời gian.

  - Tiến hành nạo phá thai không an toàn nên có thể khiến cho vùng cổ tử cung hay tử cung bị tổn thương.

  - Đã từng bị các bệnh phụ khoa khác nhưng lại không điều trị bệnh triệt để như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung.

  Dấu hiệu nhận biết và cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả:

  Khi tìm hiểu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em không được quên về việc nắm bắt và tìm hiểu về các triệu chứng của bệnh là rất quan trọng. Vì có như vậy, các chị em mới có thể phát hiện và điều trị bệnh sớm được. Do vậy, các chị em cần phải chú ý, nếu có phát hiện ra những triệu chứng bệnh dưới đây, các chị em cần phải đi khám, bởi đó chính là các triệu chứng đặc trưng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, cụ thể là:

  - Khí hư ra nhiều, lượng khí hư có thể ra ồ ạt, đây có thể chính là dấu hiệu đặc trưng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Khí hư của bệnh này thường có dạng ở đặc dính nhầy như mủ và có mùi hôi khó chịu.

  - Luôn bị đau ở vùng bụng dưới, triệu chứng đau có thể âm ỉ.

  - Bị rối loạn kinh nguyệt trong suốt thời gian dài, biểu hiện thường là máu kinh có thể màu đen, lượng máu kinh ra nhiều.

  - Khi làm công việc nặng nhọc hay khi cúi người xuống cũng có thể bị đau ở vùng bên hông.

  - Khi quan hệ tình dục có thể thấy bị đau rát.

  Triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là đau rát khi quan hệ tình dục

  Triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là đau rát khi quan hệ tình dục

  Những biểu hiện bệnh này thường giống với những biểu hiện của những bệnh phụ khoa khác nên để yên tâm, khi có những biểu hiện như vậy, các chị em nên đi khám. Có như vậy mới có thể xác định chính xác được đó có phải là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung  hay không, từ đó mới có thể đưa ra được cách điều trị bệnh đúng đắn nhất.

  Trên đây là những tư vấn về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung do các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp. Nếu các chị em còn có những băn khoăn khác về bệnh, xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các bác sỹ chuyên khoa nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288