Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Triệu chứng dính buồng tử cung

Dính buồng tử cung là tình trạng thành tử cung phía trước và phía sau dính vào nhau do lớp đáy của nội mạc tử cung bị tổn thương sâu, qua đó cản trở việc tái tạo nội mạc tử cung và ảnh hưởng đến khả năng làm thụ thai, làm tổ của trứng.

Triệu chứng dính buồng tử cung

Xem thêm

  1. Đau vùng bụng thấp:

  Sau thủ thuật nạo hút thai hoặc nong tử cung khoảng 1 tháng, xuất hiện tình trạng đau râm ran vùng bụng dưới, có lúc người bệnh đau dữ dội, đứng ngồi không yên, vận chuyển khó khăn, ngay cả việc thở ra, vệ sinh đại tiện đều rất đau, có lúc buốt mót.

  2. Kinh nguyệt không đều

  Người bệnh dính buồng tử cung toàn phần sẽ xuất hiện tình trạng bế kinh, dính một phần tử cung hoặc phần niêm mạc trong làm lượng kinh ít đi nhưng hàng tháng vẫn có chu kỳ kinh đến.

  Dễ suy thai, bao gồm sảy thai đầu thời kỳ mang thai và trung kỳ thai, đẻ non, chửa ngoài dạ con, sảy thai kéo dài, thai chết lưu…

  Đau vùng bụng dưới là triệu chứng dính buồng tử cung

  Đau vùng bụng dưới là triệu chứng dính buồng tử cung

  Dính tử cung là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ, thường là biến chứng sau nạo, hút thai khi làm thủ thuật các bác sĩ thường cố gắng làm sạch bên trong có thể khiến niêm mạc tử cung bị tổn thương gây dính lại.

  Ngoài ra dính buồng tử cung còn làm suy thai, bao gồm sảy thai đầu thời kỳ mang thai và trung kỳ thai, đẻ non, chửa ngoài dạ con, sảy thai kéo dài, thai chết lưu…

  Khi có những triệu chứng của dính buồng tử cung, chị em nên đến bệnh viện để được khám và điều trị kịp thời, tránh để lại những biến chứng nguy hiểm.

  Trên đây là những chia sẻ về triệu chứng dính buồng tử cung. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh- Phòng khám phụ khoa uy tín nhất Hà Nội tư vấn trực tiếp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288