Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Trước khi nạo phá thai cần lưu ý những gì?

Trước khi nạo phá thai cần lưu ý những gì?

Nạo phá thai có ảnh hưởng gì hay trước khi nạo phá thai cần lưu ý những gì luôn là thắc mắc của các chị em khi có ý định bỏ thai. Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, việc tìm hiểu trước về vấn đề đó sẽ giúp cho các chị em tránh được các nguy cơ rủi ro khi làm thủ thuật nạo phá thai. Vậy đó là những ảnh hưởng gì hay cần lưu ý những gì, cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Ngoài vấn đề tìm địa chỉ phá thai an toàn, uy tín thì vấn đề nạo phá thai ảnh hưởng gì cũng luôn là mối bận tâm của các chị em khi có ý định bỏ thai.

Xem thêm

  Nạo phá thai có ảnh hưởng gì?

  truoc-khi-nao-pha-thai-can-luu-y-nhung-gi-compressed

  Nạo phá thai có ảnh hưởng gì?

  Giải đáp vấn đề nạo phá thai có ảnh hưởng gì không, bác sỹ Lê Hữu Liêm, bác sĩ chuyên khoa phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, dù phá thai bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em. Cụ thể:

  - Dễ bị viêm nhiễm: sau khi nạo phá thai các chị em rất dễ bị các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo,…vì tử cung và âm đạo khi nạo  phá thai có thể bị tổn thương ở một vị trí nào đó, cũng như sức đề kháng thường yếu hơn so với trước.

  - Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này: sau này khi mang thai rất dễ có nguy cơ bị sảy thai hay đẻ non, hoặc rất khó có con sau này.

  - Dính buồng tử cung: nếu nạo hút quá mức sẽ khiến cho lớp gốc ở màng trong tử cung bị tổn thương và có thể làm cho các mặt màng có thể dính vào nhau .

  - Bị rối loạn kinh nguyệt đây là điều các chị em rất khó tránh khỏi, bởi sau nạo phá thai sẽ khiến cho nội tiết cơ thể bị thay đổi.

  Trước khi nạo phá thai cần lưu ý những gì?

  truoc-khi-nao-pha-thai-can-luu-y-nhung-gi-1-compressed

  Trước khi nạo phá thai cần lưu ý những gì?

  Đây cũng là vấn đề quan tâm của các chị em, vì có như vậy, các chị em mới có thể chủ động và biết mình nên làm những gì. Do vậy, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có hướng dẫn các chị em những việc cần làm trước khi phá thai như sau:

  - Siêu âm: đây là bước bắt buộc chị em nào cũng phải làm. Siêu âm để giúp xác định chính xác số tuần tuổi thai, vị trí thai đã vào tử cung hay chưa, từ đó bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể.

  - Khám sức khỏe tổng quát: để kiểm tra xem chị em có vấn đề gì không, có bị bệnh phụ khoa nào không, nếu có thì cần phải được xử lý ngay.

  - Cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi làm  tiểu phẫu.

  - Cần chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi tiểu phẫu.

  - Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn và uy tín, đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc bỏ thai có thành công hay không.

  Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về những điều cần biết trước khi phá thai và những ảnh hưởng của việc nạo phá thai. Nếu chị em nào muốn hiểu cụ thể hơn về vấn đề nạo phá thai ảnh hưởng gì hay phá thai bằng thuốc có nhiều nguy hiểm không, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288