Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tử cung ngả trước có ảnh hưởng đến sự thụ thai không?

Chào bác sĩ, năm nay cháu 25 tuổi, đã có gia đình, đi siêu âm thì biết tử cung ngả trước, mỗi lần vợ chồng cháu gần nhau thì tinh trùng đều chảy ra ngoài hết. Không biết tử cung ngả trước có ảnh hưởng tới việc có thai hay không? Cháu xin cám ơn bác sĩ .

Tử cung ngả trước có ảnh hưởng tới việc có thai hay không

Tử cung ngả trước có ảnh hưởng tới việc có thai hay không

Bác sĩ của phòng khám phụ khoa Bảo Anh trả lời:

Xem thêm

  Bình thường, sau khi giao hợp khoảng 2ml tinh dịch sẽ được phóng vào âm đạo của người phụ nữ. Khoảng 10-15 phút sau đó, tinh trùng sẽ di động, qua cổ tử cung đi vào buồng tử cung, vòi trứng và thụ tinh với trứng. Ngoài lượng dịch trên, trong khi giao hợp, đường sinh dục của người phụ nữ cũng tiết ra một lượng dịch đáng kể. Do đó, rất khó xác định là tinh trùng có bị chảy ra ngoài hết hay không sau khi giao hợp.

  Trong một số trường hợp, do cấu trúc của âm đạo và tinh dịch loãng hơn bình thường thì khả năng chảy ngược của tinh dịch và tinh trùng ra ngoài là có thể. Trong trường hợp, sau một năm quan hệ bình thường mà hai vợ chồng vẫn không có con, bạn có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn để được khám và tư vấn. Nếu thật sự do tinh dịch và tinh trùng chảy ngược ra ngoài âm đạo sau khi giao hợp, bác sĩ có thể áp dụng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung để điều trị.

  Việc tử cung ngả trước hay sau không ảnh hưởng tới cơ hội có thai của  bạn. Bạn có thể giữ cho tinh trùng không bị chảy ra ngoài bằng cách kê gối vào mông để tinh trùng chảy ngược vào trong, giữ như vậy một lúc sau khi giao hợp.

  Trên đây là những chia sẻ về tử cung ngả trước. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh- Phòng khám phụ khoa uy tín nhất Hà Nội tư vấn miễn phí.

   

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 8.1/10 (8 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: -2 (from 6 votes)
  Tử cung ngả trước có ảnh hưởng đến sự thụ thai không?, 8.1 out of 10 based on 8 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288