Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn phá thai an toàn miễn phí

Tư vấn phá thai an toàn miễn phí

Sau đây là một số tư vấn phá thai an toàn miễn phí mà các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh muốn gửi tới tất cả các chị em. Các bác sĩ hi vọng với những kiến thức căn bản này chị em sẽ không còn bỡ ngỡ và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Việt Nam được xếp vào trong danh sách một trong số những nước có tỉ lệ nạo phá thai tương đối cao, đặc biệt là ở trong lứa tuổi vị thành niên. Cuộc sống ngày càng phát triển các lối sống mới với những tư tưởng mới thoáng hơn đã du nhập và ăn sâu vào trong suy nghĩ của một bộ phận giới trẻ ở Việt Nam. Chính vì thế mà đã có không ít các bạn gái trẻ trót lỡ dại mang thai ngoài ý muốn và bắt buộc phải bỏ thai. Vậy làm thế nào để các bạn nữ có những sự lựa chọn đúng đắn về về tất cả mọi thứ khi bỏ thai. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây:

Xem thêm
  Tư vấn phá thai an toàn miễn phí

  Tư vấn phá thai an toàn miễn phí

  Một số tư vấn về phá thai an toàn

  Phá thai an toàn là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Có lẽ bất cứ ai khi có quyết định bỏ thai đều có những băn khoăn nhất định về vấn đề này. Các chuyên gia cho biết: có rất nhiều yếu tố khác nhau có ảnh hưởng đến việc phá thai an toàn và chị em chỉ có thể thực hiện phá thai an toàn, không phải gánh những tác hại phá thai khi mà tất cả những yếu tố sau đây đều được đảm bảo tốt.

  Thứ nhất. Phương pháp thực hiện bỏ thai: hiện nay có rất nhiều phương pháp tiến hành bỏ thai trong đó phổ biến nhất vẫn là ba phương pháp sau đây:

  - Thuốc phá thai: đây là hình thức bỏ thai nội khoa an toàn và hiệu quả. Vì không phải can thiệp bằng bất cứ thủ thuật ngoại khoa nào thế nên phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và thành công.

  - Nạo hút thai: phương pháp này được thực hiện bởi một dụng cụ hút chân không. Tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi mà dụng cụ hút này có thể được thay đổi linh hoạt có thể là một bơm tay hoặc bơm điện ở bên ngoài nối liền với ống hút đặt trong lòng tử cung để hút thai nhi ra ngoài.

  - Nong và nạo thai: phương pháp này có phần nguy hiểm hơn so với hai phương pháp trên vì nó được thực hiện cho độ tuổi của thai nhi tương đối lớn. Tuy nhiên, nếu như nó được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín thì các bác sĩ có tay nghề sẽ giúp chị em ngăn chặn được hoàn toàn những vấn đề có thể phát sinh. Phương pháp này được thực hiện như sau: các bác sĩ tiến hành nong rộng tử cung, đưa vào trong lòng tử cung một dụng cụ giống như cái thìa và nạo thai ra ngoài.

  Thứ hai. Thời điểm bỏ thai: các phương pháp phá thai ở trên sẽ chỉ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi mà nó được thực hiện phù hợp với độ tuổi của thai nhi.

  - Phá thai bằng thuốc: sẽ được thực hiện cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh lý ở toàn thân đặc biệt là bệnh tim mạch, hen suyễn…

  - Nạo hút thai: tiến hành cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

  - Nong và nạo thai: áp dụng cho thai nhi trên 12 tuần tuổi.

  Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

  Nhu cầu bỏ thai tăng thì các cơ sở y tế cũng xuất hiện nhiều hơn đặc biệt là ở những khu vực gần với các bệnh viện sản lớn. Đây đều là những cơ sở y tế có quy mô nhỏ lẻ và có cả những cơ sở y tế hoạt động chui lủi không có giấy phép hoạt động công khai. Thế vậy mà vẫn có không ít chị em chưa lập gia đình mang thai ngoài ý muốn không dám đến các bệnh viện vì sợ và ngại đã tìm đến những cơ sở y tế chui để thực hiện và phải lãnh những hậu quả đáng tiếc.

  Vậy đâu mới là địa chỉ nạo phá thai an toàn mà chị em nên lựa chọn? Địa chỉ nạo phá thai an toàn là nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, y bác sĩ thực hiện và đặc biệt là phải được chứng nhận hoạt động công khai, minh bạch.

  Tư vấn phá thai an toàn

  Tư vấn phá thai an toàn miễn phí

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ thực hiện nạo phá thai an toàn tuyệt đối, có các phương pháp bỏ thai an toàn không gây đau đớn, các bác sĩ thực hiện đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có bác sĩ đã từng làm trưởng khoa tại bệnh viện phụ sản trương ương. Đặc biệt chị em khi đến tại phòng khám mọi thông tin đều được giữ bảo mật hoàn toàn.

  Trên đây là một số tư vấn phá thai an toàn miễn phí, nếu chị em nào còn băn khoăn về điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288