Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn phá thai an toàn

Tư vấn phá thai an toàn

Các bác sỹ của phá thai của phòng khám Bảo Anh đã tổng hợp những tư vấn phá thai an toàn để giúp mọi người có những kiến thức về phá thai và biết cách thực hiện phá thai an toàn. Phá thai đảm bảo an toàn là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chị em phụ nữ.

Về cơ bản, đảm bảo phá thai an toàn, mọi người cần lựa chọn được cơ sở phá thai uy tín với các bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm, thực hiện phương pháp phá thai an toàn phù hợp tại cơ sở uy tín trong khi thai phụ có sức khỏe tốt và sự chuẩn bị về tinh thần.

Xem thêm

  Để làm được điều đó, mọi người cần nắm vững những kiến thức sau:

  Tư vấn phương pháp phá thai an toàn

  Tư vấn phá thai an toàn

  Tư vấn phương pháp phá thai an toàn

  Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn ứng dụng cho từng độ tuổi và kích thước của bào thai. Cụ thể:

  - Khi thai dưới 7 tuần tuổi: phương pháp phá thai quả nhất là phương pháp phá thai bằng thuốc. Với phương pháp này, thai được đưa ra ngoài một cách tự nhiên, dựa vào tác dụng của thuốc mà không nhờ đến các phương pháp ngoại khoa.

  - Thai từ 8 đến 12 tuần: thực hiện phá thai bằng nạo thai. Nhiều trường hợp kết hợp nạo hút thai để đưa toàn bộ thai nhi ra ngoài.

  - Với thai dưới 12 tuổi có thể thực hiện phá thai bằng phương pháp hút thai. Với phương pháp này, thai nhi ra ngoài nhờ dụng cụ hút thai. Phương pháp này cần có đầy đủ máy móc, dụng cụ và sự hỗ trợ của các bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm.

  - Trên 12 tuần tuổi, không nên thực hiện phá thai.

  Để xác định được phương pháp phá thai phù hợp, trước khi tiến hành phá thai, các bác sỹ tư vấn phá thai khuyên thai phụ nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, căn cứ vào tuổi thai, sức khỏe của thai phụ mà các bác sỹ xác định phương pháp cụ thể và hiệu quả nhất.

  Một số chị em chủ quan và thực hiện phá thai tại nhà (chủ yếu là phá thai bằng thuốc), điều này vô cùng nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng nên tuyệt đối không được sử dụng. Hãy thăm khám và thực hiện phương pháp phá thai an toàn theo đúng chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa.

  Tư vấn lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

  Các chuyên gia tư vấn phá thai toàn có đưa ra một số tiêu chí đánh giá phá thai an toàn để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn địa chỉ uy tín. Tiêu chí như sau:

  - Là cơ sở chuyên về sản phụ khoa, hoạt động có sự cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

  - Có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo phá thai an toàn.

  - Có đầy đủ các thiết bị, máy móc, công cụ phá thai.

  - Dịch vụ chăm sóc và tư vấn tốt, nhận được nhiều phẩn hồi tích cực từ phía bệnh nhân và đánh giá cao của cơ quan chức năng.

  Một cơ sở đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, được nhiều bệnh nhân đánh giá là cơ sở phá thai uy tín là phòng khám Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi người có thể yên tâm khi tiến hành phá thai tại đây.

  Tư vấn chăm sóc sức khỏe sau phá thai

  Tư vấn chăm sóc sức khỏe sau phá thai

  Tư vấn chăm sóc sức khỏe sau phá thai

  Tuy được thực hiện an toàn, những ít nhiều, hoạt động phá thai cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe sau phá thai là điều cần thiết. Sau phá thai cần chú ý những vấn đề sau:

  - Những ngày đầu nên chú ý nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng và sát khuẩn vết thương tốt.

  - Chú ý vệ sinh vùng kín để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa.

  - Bồi bổ cơ thể, bổ xung nhiều thực phẩm nhiều dưỡng chất giúp nhanh lấy lại lượng máu cần thiết…

  - Tránh quan hệ tình dục khoảng 2 đến 4 tuần đầu.

  - Không có thai lại trong vòng 6 tháng.

  Hi vọng với tư vấn phá thai toàn trên đây của các bác sỹ sẽ giúp mọi người thực hiện phá thai an toàn hơn. Khi có nhu cầu tư vấn về vấn đề này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288