Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh và những nguy hiểm tiềm ẩn

Những nguy hiểm tiềm ẩn hki khi đi vá màng trinh không an toàn. Chắc hẳn trong số chúng ta khi đọc bài viết này ai cũng có sẵn cho mình những khái niệm về màng trinh của con gái.

Vậy màng trinh là gì và rách màng trinh có thể đi vá lại được không?. Khi đi vá màng trinh cần chú ý những gì?

va-mang-trinh

Vá màng trinh và những nguy hiểm tiềm ẩn

Màng trinh là một lớp màng mỏng bên trong âm dạo và có thể bị rách trong lần đầu tiên quan hệ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rách màng trinh các bạn có thể tham khảo tại đây:

Xem thêm

  Hiện nay với khoa học kỹ thuật tiên tiến việc vá màng trinh không còn xa lạ. Với việc vá màng trinh bằng kỹ thuật tiên tiến Hàn Quốc với công đoạn chỉ diễn ra trong phòng 15-30 phút chắc chắn rằng bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn.

  Nhưng vá màng trinh các bạn cần chú ý những điểm sau để tránh nguy hiểm đến sức khỏe.

  Vì nhiều lý do khác nhau mà có nhiều chị em ngại và thường lén lút đến các cơ sở không uy tín để vá màng trinh. Những trung tâm bệnh viện nhỏ thường thì không đủ về các thiết bị kỹ thuật và trình độ bác sỹ tay nghề kém và không có cam kết trong việc điều trị điều này là rất nguy hiểm.

  - Nếu tay nghề của các bác sỹ kém, trong quá trình phẫu thuật không vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn đến nhiều trường hợp như: viêm cổ tử cung, màng trinh vá không liền được gây tích tụ máu nhiều trường hợp vá thủ công và có thể  xảy ra trường hợp bị bịt kín “ của ra vào “ và làm cho kinh nguyệt không thoát ra được.

  phuong-phap-va-mang-trinh

  Vá màng trinh và những nguy hiểm tiềm ẩn

  - Việc cắt xén không chuẩn xác có thể các vết thương ở vùng vá có thể nhiễm trùng và gây ra hiện tượng viêm loét gần cổ tử cung, đồng thời còn có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm vùng kín.

  - Vá màng trinh tuy không quá khó khăn nhưng nếu chúng ta không lựa chọn đúng địa chỉ tốt để vá có thể gây ra những hậu quả không đáng có.

  Mọi ý kiến thắc mắc về màng trinh bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn cho bạn những phương pháp vá màng trinh tốt nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288