Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm buồng trứng có thể chữa khỏi được hoàn toàn không?

Theo như các nghiên cứu mới nhất của ngày y khoa thì ngày nay bệnh viêm buồng trứng có thể chữa khỏi hoàn toàn mà đồng thời sau khi chữa khỏi bạn có thể sinh con lại như bình thường. Bệnh viêm buồng trứng thường có 2 loại chính là viêm cấp tình và mãn tính. Ở trường hợp bệnh đang ở giai đoạn cấp tính nếu không được chữa trị kịp thời bệnh có thể chuyển thành mãn tính và gây ra quá trình điều trị bệnh bị lâu hơn.

Mặc dù theo các chuyên gia cho thấy bệnh viêm buồng trứng nếu ở giai đoạn mãn tính bệnh sẽ rất khó chữa nhưng với tình hình hiện nay bệnh không còn đáng lo ngại đối với sức khỏe của chị em nữa.

Tùy theo tình trạng bệnh đang ở những mức độ như thế nào mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp cụ thể hơn trong  việc điều trị bệnh.

Xem thêm
  viem-buong-trung

  Viêm buồng trứng có thể chữa khỏi được hoàn toàn không?

  Việc điều trị bệnh sẽ dễ hơn và chữa dứt điểm hơn nếu bệnh được phát hiện sớm và được điều trị sớm.

  Thường thì bệnh viêm buồng trứng hay được chữa bằng phương phương pháp tây Y.

  Chữa bệnh bằng thuốc.

  Đối với những bệnh nhân đang ở giai đoạn cấp tính bệnh đang còn nhẹ có thể dùng thuốc kháng sinh để chữa. Đối với trường hợp bệnh bị tắc nghẽn ống dẫn chứng do viêm ống dẫn chứng gây ra có thể dùng các biện pháp tiêm thuốc vào tử cung để chữa.

  Phương pháp tiểu phẫu.

  Phương pháp tiểu phẫu được coi là phương pháp điều trị dứt điểm nhất. Phương pháp này thường áp dụng cho trường hợp bị tắc nghẽn ống dẫn chứng . Nếu trường hợp này không được chữa trị ngay có thể gây vô sinh nữ.

  Điều trị bằng phương pháp trị liệu.

  Sử dụng phương pháp trị liệu là phương pháp nhằm loại bỏ và làm giảm bớt tình trạng viêm nhiễm  những phương  pháp trị liệu như là dùng sóng ngắn và tia hồng ngoại. Ở những trường hợp như người bệnh bị lao sinh dục thì không được sử dụng phương pháp này.

  viem-buong-trung-co-chua-khoi-khong

  Viêm buồng trứng có thể chữa khỏi được hoàn toàn không?

  Trên đây là những điều cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ về các phương pháp chữa bệnh viêm buồng trứng. Nếu bạn còn thắc mắc về những vấn đề về bệnh viêm buồng trứng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có những bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288