Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung tổng quan

Viêm cổ tử cung là một tình trạng viêm phụ khoa rất phổ biến, viêm cổ tử cung gây tổn hại không thể bỏ qua, không có nguy cơ lâu dài của điều trị viêm cổ tử cung có thể dẫn đến bệnh cổ tử cung trong những năm gần đây do tỷ lệ phụ nữ bị viêm cổ tử cung theo từng bước gia tăng, trong đó trích dẫn rất nhiều sự chú ý cho người dùng, vì vậy phương pháp kiểm tra cổ tử cung là có?

viem-co-tu-cung-tong-quan

Viêm cổ tử cung tổng quan

Phương pháp kiểm tra những gì viêm cổ tử cung

Xem thêm

  Một cuộc kiểm tra mô học sinh thiết cổ tử cung: phương pháp sàng lọc này được dựa trên chẩn đoán của bệnh cổ tử cung ở phụ nữ.

  Thứ hai, xét nghiệm iốt và kiểm tra trực quan: phương pháp kiểm tra này rất đơn giản, không tốn kém, và tỷ lệ phát hiện, ít nhất hai phần ba tổng số các tổn thương có thể được phát hiện.

  Thứ ba, soi cổ tử cung: kiểm tra này có thể nhanh chóng tìm thấy bệnh vô hình, tham gia vào nghi ngờ sinh thiết soi cổ tử cung, có thể cải thiện đáng kể độ chính xác của các sinh thiết.

  Thứ tư,  kiểm tra này được khám phụ khoa định kỳ, đơn giản, chi phí-hiệu quả, là công tác phòng chống bệnh quan trọng nhất trong phòng thí nghiệm và sàng lọc các kỳ thi và kiểm tra phương pháp lựa chọn.

  Viêm cổ tử cung mãn tính khám phụ khoa tập trung kiểm tra các kích thước cổ tử cung, hình dạng, kết cấu, độ dày của ống cổ tử cung, cho dù có chảy máu liên lạc, tiếp theo kiểm tra của âm hộ, âm đạo, tử cung và tử cung mô.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288