Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung và cách điều trị như thế nào?

“Bác sỹ có thể cho cháu biết thêm thông tin về bệnh viêm cổ tử cung và cách điều trị được không ạ. Cháu thấy rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải căn bệnh này. Do đó cháu rất lo lắng mình mắc bệnh. Dạo gần đây cháu còn bị rối loạn kinh nguyệt nữ. Mong bác sỹ giải đáp sớm để cháu yên tâm ạ.”

dấu hiệu viêm cổ tử cung ở nữ

dấu hiệu viêm cổ tử cung ở nữ

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được tại hòm thư bacsykhuongtrung@gmail.com từ email lananh286@yahoo.com. Nhận thấy sự lo lắng của bạn, các bác sỹ của phòng khám Bảo Anh trả lời bạn như sau:

Xem thêm

  Triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung và cách điều trị:

  Viêm cổ tử cung là hiện tượng cùng cổ tử cung bị viêm nhiễm, lở loét có mủ. Qua hình ảnh được đưa ra bởi thiết bị soi tử cung có thể nhận thấy được sự tổn thương ấy. Là một trong số những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ.

  Để phát hiện bệnh sớm cần quan sát cơ thể, khi có những triệu chứng sau thì nên thăm khám để xác định bệnh chính xác:

  - Rối loạn kinh nguyệt trong nhiều tháng liên tiếp.

  - Khí hư bất thường, đặc biệt cảm thấy dịch tiết âm đạo nhiều, có mùi hôi.

  - Đau vùng hạ vị, đau bụng kinh.

  - Quan hệ cảm thấy không hứng thú, hoặc thậm chí là đau đớn.

  - Có thể xuất huyết giữa kỳ kinh và trong khi quan hệ.

  - Khó mang thai, hay xảy thai hoặc sinh non.

  Trong câu hỏi của chị, chị có đề cập rằng chị bị rối loạn kinh nguyệt. Đây cũng có thể báo hiệu chị bị bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, để xác định chính xác chị bị bệnh gì. Có bị viêm cổ tử cung hay không thì cần thực hiện qua thăm khám.

  Do đó, khi có bất cứ bất thường nào, chị em nên thực hiện khám phụ khoa. Tốt hơn hết, chị em nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ để kiểm soát tình trạng bệnh tốt hơn.

  Viêm cổ tử cung và cách điều trị: điều trị bệnh thế nào?

  Viêm cổ tử cung có thể gây ra nhiều phiền toái, đau đớn cho bệnh nhân. Là nguyên nhân của việc quan hệ tình dục không hòa hợp. Là tác nhân gây ra vô sinh nữ và hiếm muộn. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết.

  Viêm cổ tử cung có thể điều trị hoàn toàn dứt điểm. Việc điều trị bệnh như thế nào còn phụ thuộc nhiều vào mức độ của bệnh.

  Nếu bệnh nhẹ, mức độ cổ tử cung tổn thương chưa lớn có thể điều trị bệnh một cách đơn giản bằng cách uống thuốc, đặt thuốc để khống chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh.

  Nếu cổ tử cung đã bị tổn thương quá nặng. Diện tích tổn thương lớn hơn ½ diện tích cổ tử cung thì việc dùng thuốc không thể đảm bảo bệnh được điều trị dứt điểm. Lúc này, cần có sự can thiệp của các biện pháp ngoại khoa.

  Trong các biện pháp ngoại khoa đang được áp dụng vào điều trị viêm cổ tử cung, phương pháp điều trị hiệu quả nhất là áp dụng kỹ thuật cao dao Leep vào quá trình điều trị.

  cách điều trị viêm cổ tử cung

  cách điều trị viêm cổ tử cung

  Với dao Leep, toàn bộ các tế bào tổn thương được loại bỏ. Không xâm lấn hay có bất cứ can thiệp nào đến các bộ phận khác, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không chỉ vậy, phương pháp này với khả năng tác động trực tiếp nên có thể kích thích lớp niêm mạc cổ tử cung tái tạo, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.

  Bên cạnh đó, bệnh nhân được sử dụng thêm các loại thuốc để khống chế sự phát triển và tồn tại của các tác nhân gây bệnh.

  Do tính phức tạp trong điều trị bệnh, nên viêm cổ tử cung không thể được điều trị tại nhà. Điều trị phải cần thực hiện theo phác đồ điều trị cụ thể của bác sỹ đưa ra.

  Hi vọng với những triệu chứng viêm cổ tử cung và cách điều trị giúp chị em bớt lo lắng. Hãy đi khám và điều trị khi phát hiện những hiện tượng bất thường. Để đăng kí khám phụ khoa, mời các bạn liên hệ đến phòng khám Bảo Anh theo số 02438 288 288.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288