Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có bị lây không?

Có nhiều bạn đang rất lo lắng vì không rõ nguyên nhân tại sao mình lại bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm  lộ tuyến cổ tử cung có thể lây qua những đường nào?. Mình đang ở cùng phòng với một bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì không biết bệnh có bị lây khi chung sống với nhau không?

Với câu hỏi này chúng tôi cũng được rất nhiều các độc giả khác nhau gửi về chi chúng tôi, Phòng khám đa khoa Bảo Anh xin giải đáp những thắc mắc như sau:

Xem thêm
  bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có bị lây không?

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những dạng viêm nhiễm rất phổ biến ở phụ nữ mang thai hoặc mới sinh con xong. Những trường hợp phá thai nhiều cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh.

  Sự  thay đổi các yếu tố trong môi trường âm đạo cũng là những nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này.

  Theo các chuyên gia y tế bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải là căn bệnh có thể lây từ người này sang người khác được đặc biệt là lây qua con đường tình dục.

  Em có thể tham khảo thêm các nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây:

  Hiện nay bệnh viêm lộ tuyến rất phổ biến ở phụ nữ đa phần là những phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Vậy quan hệ tình dục có ảnh hưởng như thế nào đến khả năng mang  bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Quan hệ tình dục không an toàn hay vệ sinh vùng âm đạo không được sạch sẽ trong ngày đèn đỏ cũng là những nguyên nhân gây ra bệnh viêm lộ tuyến.

  Vậy ở trường hợp trên việc viêm lộ tuyến không lây qua đường tình dục mà nó chủ yếu nguyên nhân gây ra nó quan hệ tình dục.

  Nếu bạn ở cùng bạn mình mà có biểu hiện của viêm lộ tuyến thì không phải lo bạn nhé. Quan trọng là các bạn có lối sống lành mạnh sẽ hạn chế được rất nhiều bệnh liên quan đến bệnh phụ khoa và nhiều bệnh khác.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288