Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Nguyên nhân gây ra vô sinh ở nữ giới

Hiện nay tình trạng vô sinh ở phụ nữ ngày càng nhiều. Theo các thống kê mới nhất của các nhà hạnh phúc gia đình cho thấy tình trạng vô sinh Nữ chiếm 40% và vô sinh  Nam chiếm 35%. Vậy tại sao tình trạng vô sinh nữ lại có thể nhiều hơn Nam như vậy. Câu hỏi khiến các nhà bệnh lý học vào cuộc. Qua điều tra ban đầu cho thấy hiện ngày càng có nhiều căn bệnh ở phụ nữ dẫn đến tình trạng vô sinh ở nữ giới tăng cao.

Bệnh khiến vô sinh tăng cao

Xem thêm

  Một trong những căn bệnh khiến khả năng vô sinh tăng cao đó là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chiếm 1/4 khả năng gây ra vô sinh nữ.

  viem-lo-tuyen-gay-vo-sinh-nu

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Nguyên nhân gây ra vô sinh ở nữ giới

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Nguyên nhân gây ra vô sinh ở nữ giới.

  - phương pháp điều trị viêm lộ tuyến tránh tình trạng vô sinh

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không khó, nếu phạm vi lộ dưới 5mm thì bác sĩ có thể đặt thuốc để co lại. Còn khi đã lộ hơn 5mm, phải tiến hành hủy tuyến (có thể bằng phương pháp đốt laze hoặc áp lạnh) để tuyến mới tự mọc lại. Sau quá trình này bệnh nhân phải tiếp tục theo dõi và khám lại, đồng thời kiêng “chuyện ấy” cho đến khi vết thương lành hẳn”, bác sĩ nói.

  Bác sĩ cho biết, với những chị em được phát hiện lộ tuyến khi đang mang thai, thường sẽ không được chỉ định dùng các phương pháp hủy tuyến vì lo ngại ảnh hưởng đến thai nhi, mà chỉ sử dụng thuốc để chống viêm nhiễm, đợi sau sinh sẽ can thiệp chữa bệnh.

  nguyen-nhan-vo-sinh-nu

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Nguyên nhân gây ra vô sinh ở nữ giới

  Bác sĩ khuyến cáo, phụ nữ ngay khi thấy có những dấu hiệu như vùng kín ra nhiều khí hư, chảy máu bất thường, sau khi quan hệ tình dục hoặc giữa kỳ kinh… cần đi khám ngay. “Lộ tuyến tuy không nguy hiểm, nhưng nếu để lâu không chữa, nó có thể tạo điều kiện cho rất nhiều bệnh viêm nhiễm vùng kín phát triển, ảnh hưởng đến cả khả năng sinh sản của phụ nữ”.

  Vậy vô sinh nữ sẽ được khắc phục sớm nếu như chúng ta được phát hiện ra sớm và kịp thời. Khi phát hiện và kiểm tra mình có tình trạng vô sinh bạn cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa phụ khoa để được các bác sỹ thăm khám xem nguyên nhân tình trạng gây vô sinh của mình là do đâu? để từ đó bác sỹ đưa ra những phương pháp cụ thể trong việc điều trị bệnh vô sinh cho bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung - Nguyên nhân gây ra vô sinh ở nữ giới, 6.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288