Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị

Viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về bệnh viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị bệnh cho các chị em. Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dành toàn bộ nội dung của bài viết để trao đổi cụ thể hơn với chị em về vấn đề này. Hi vọng sau khi biết những vấn đề này chị em sẽ chủ động và tự giác hơn trong tất cả các vấn đề đặc biệt là vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Tìm hiểu về viêm nhiễm âm đạo ở nữ giới

Cụm từ viêm nhiễm âm đạo chắc hẳn đã được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến, tuy nhiên định nghĩa thế nào là viêm âm đạo, nguyên nhân và biểu hiện của bệnh như thế nào thì không phải ai cũng biết. Có những người chỉ biết rằng nếu vệ sinh không sạch sẽ thì sẽ bị vi khuẩn tấn công và gây viêm nhiễm mà không hề biết rằng còn rất nhiều những nguyên nhân khác bởi những vấn đề trong cuộc sống tác động.

Xem thêm
  Viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị

  Viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị

  Viêm nhiễm âm đạo là gì? Theo như định nghĩa của y học thì đây là những bệnh viêm nhiễm xảy ra ở cơ quan sinh dục của nữ giới ( âm đạo ). Bệnh gây ra rất nhiều những ảnh hưởng không tốt đến với cuộc sống và sức khỏe sinh sản của các chị em nếu như không được điều trị đúng cách.

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra viêm âm đạo ở các chị em, nó có thể là những nguyên nhân khách quan nhưng lại cũng có thể là những nguyên nhân chủ quan mà chị em không hề hay biết. Những việc làm trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cứ ngỡ là tốt vậy mà có khi nó lại chính là nguyên nhân gây bệnh lớn nhất.

  Dưới đây là một số nguyên nhân gây viêm âm đạo mà chị em cần tuyệt đối lưu ý:

  Thứ nhất: do cấu tạo cơ quan sinh dục của nữ cũng khá đặc biệt, đường niệu đạo cũng khá ngắn, gần sát với hậu môn thế nên khi chúng ta đi vệ sinh nước tiểu hoặc vi khuẩn ở hậu môn có thể dễ dàng tấn công gây viêm âm đạo.

  Thứ hai: vệ sinh sạch sẽ là cách tốt nhất để không bị viêm nhiễm tuy nhiên các bác sĩ lại khuyến cáo chị em vệ inh đúng cách. Vì rất nhiều trường hợp bị viêm âm đạo do vệ sinh không đúng cách, thụt rửa âm đạo quá sâu, vệ sinh quá sạch sẽ làm xáo trộn môi trường pH ở trong âm đạo và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

  Thứ ba: chị em lựa chọn các loại dung dịch vệ sinh không phù hợp cũng là nguyên nhân gây nên viêm nhiễm âm đạo.

  Thứ tư: chị em có quan hệ tình dục không an toàn với đối phương có mắc các bệnh viêm nhiễm thì cũng sẽ bị lây nhiễm vi khuẩn từ đó.

  Thứ năm: hành kinh là thời điểm mà vi khuẩn có thể nảy sinh rất thuận lợi thế nên trong thời gian này chị em không vệ sinh sạch sẽ, sử dụng băng vệ sinh không đúng cách… cũng dẫn đến viêm nhiễm…

  Ngoài ra, chế độ ăn uống, tâm lý và những yếu tố khách quan do sử dụng thuốc… cũng có một phần nhỏ tác động đến vấn đề này.

  Hầu hết, các chị em bị viêm âm đạo sẽ đều cảm nhận được một số dấu hiệu sau đây:

  Dấu hiệu nhận biết viêm âm đạo

  - Cơ quan sinh dục xuất hiện nhiều khí hư bất thường kèm theo đó là mùi hôi khó chịu. Mùi hôi này sẽ gia tăng nhiều hơn sau khi người bệnh có quan hệ tình dục.

  - Dịch âm đạo có thể có màu vàng, xanh hoặc là đặc quánh lại như mủ.

  - Các cảm giác đau rát khi đi tiểu xuất hiện nhiều hơn.

  - Nếu như bị viêm nhiễm nặng thì có thể bị xuất huyết âm đạo.

  Cách chữa trị viêm nhiễm âm đạo hiệu quả

  Các chị em thân mến, trên đây là một số nguyên nhân và dấu hiệu để nhận biết sớm benh viem nhiem am dao. Các bác sĩ lưu ý chị em: ngay sau khi thấy có những biểu hiện của bệnh thì cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị kịp thời tránh những biến chứng không hay xảy ra.

  Viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị

  Viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị

  Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để chữa viêm âm đạo. Tuy nhiên, trong đó cách thức được sử dụng nhiều nhất vẫn là điều trị bệnh triệt để và linh hoạt vào nguyên nhân gây ra bệnh.

  Cụ thể:

  - Trường hợp viêm âm đạo do nấm gây nên thì sẽ được điều trị bằng các loại thuốc đặc trị kết hợp với việc vệ sinh ngoài cơ quan sinh dục.

  - Sử dụng thuốc đặt âm đạo cùng với thuốc uống nếu như viêm âm đạo do Trichomonas gây ra.

  - Nhìn chung cách điều trị viêm âm đạo triệt để nhất vẫn là sử dụng thuốc uống cùng với các loại thuốc đặt âm đạo tùy thuộc vào tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh của mỗi người.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị viêm âm đạo dứt điểm cho rất nhiều chị em phụ nữ. Vì thế nếu chị em nào muốn tìm hiểu rõ hơn về viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị thì có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Viêm nhiễm âm đạo và cách chữa trị, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288