Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nội mạc tử cung và cách điều trị

Viêm nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Bệnh cần sớm được điều trị và chữa trị dứt điểm theo nguyên nhân gây ra. Bài viết hôm nay bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chỉ dẫn thông tin về bệnh viêm nội mạc tử cung và cách điều trị. Hi vọng thông tin sẽ giúp ích cho chị em trong chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Bệnh viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm niêm mạc ở bên trong tử cung. Bệnh biểu hiện thành các triệu chứng viêm cấp tính và mãn tính.

- Triệu chứng viêm nội mạc tử cung cấp tính là sốt cao, bị buồn nôn. Hay bị đau bụng dưới, nhất là trước trong sau những ngày hành kinh, và khi có quan hệ tình dục.

Xem thêm

  - Bệnh viêm nội mạc tử cung khi không được chữa trị, triệu chứng viêm kéo dài chuyển sang giai đoạn mãn tính và biểu hiện qua những cơn đau quặn thắt, dễ xuất huyết âm đạo và chảy máu giữa kỳ kinh.

  Đau bụng là triệu chứng viêm nội mạc tử cung

  Đau bụng, đau vùng kín là triệu chứng viêm nội mạc tử cung

  Để điều trị viêm nội mạc tử cung bác sĩ sẽ có căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, tình hình sức khỏe của môi người. Gắn với nhu cầu chữa bệnh của từng người, trong từng thời điểm.

  Do đó để được chỉ định cách điều trị viêm nội mạc tử cung phù hợp chị em nên thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế. Và lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

  Cách điều trị viêm nội mạc tử cung

  Viêm nội mạc tử cung và cách điều trị chủ yếu là dùng thuốc.

  - Điều trị viêm nội mạc tử cung giai đoạn cấp tính bằng thuốc kháng sinh đặc trị. Thuốc phát huy tác dụng nhanh giúp khắc phục các triệu chứng viêm. Kết hợp lượng vừa đủ thuốc kháng viêm, giảm đau để làm liền lại nhanh chóng các tổn thương do bệnh gây ra.

  - Đối với những trường hợp mắc bệnh viêm nội mạc tử cung mãn tính, bệnh nhân cần nằm viện và điều trị bằng kháng sinh theo phác đồ trị bệnh do bác sĩ chỉ định.

  Để đạt được tác dụng chữa bệnh nhanh chóng và ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Bên cạnh việc thực hiện theo phác đồ trị bệnh tại cơ sở y tế, người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được chỉ dẫn cách chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tái phát.

  Một số lưu ý khi điều trị viêm nội mạc tử cung

  Khi chỉ định cách điều trị viêm nội mạc tử cung, các bác sĩ lưu ý đến người bệnh một số vấn đề sau:

  - Chị em đến các cơ sở y tế uy tín để được chỉ định cách điều trị viêm nội mạc tử cung phù hợp và mang lại hiệu quả.

  - Khi được chỉ định điều trị viêm nội mạc tử cung bằng thuốc, chị em lưu ý uống thuốc theo đúng đơn, không tự ý thay đổi hoặc sử dụng nhiều đơn thuốc theo nhiều cách điều trị khác nhau.

  - Không nên bỏ dở liệu trình trị bệnh, kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, phát hiện sớm các triệu chứng bất thường và tham khảo ý kiến bác sĩ để kịp thời có biện pháp can thiệp.

  - Trong quá trình điều trị viêm nội mạc tử cung cần lưu ý đến chế độ chăm sóc sức khỏe. Xây dựng chế độ sống sinh hoạt khoa học. Vệ sinh vùng kín thường xuyên và đúng cách. Phòng tránh tích cực tránh để bệnh tái phát nhiều lần.

  Tư vấn chữa bệnh và chăm sóc đối với bệnh nhân viêm nội mạc tử cung

  Tư vấn chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân viêm nội mạc tử cung

  Trên đây là một vài lưu ý của bác sĩ về bệnh viêm nội mạc tử cung và cách điều trị. Khi có những băn khoăn khác cần được giải đáp, hoặc cần được tư vấn, thăm khám điều trị viêm nội mạc tử cung, chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

  Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Hoặc qua số điện thoại 02438 288 288 và mục chát trực tuyến để được trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

  Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288